LOVE PIANO YAMAHA – BIỂU DIỄN PIANO NƠI CÔNG CỘNG

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bé nhà bạn có học piano không? Nếu con đang học piano, hãy thử cho con làm “nghệ sĩ đường phố” tham gia biểu diễn piano tại các địa điểm công cộng mà Yamaha có trưng bày đàn để mọi người có thể thoải mái biểu diễn. Đây cũng là một cách để bé tự tin trước đám đông và thể hiện tác phẩm mà bé đã học. Đương nhiên, nếu bạn biết chơi piano, hãy cùng con biểu diễn để giúp bé thêm tự tin nhé!

Bạn nhỏ nhà mình có học piano và cô giáo rất khuyến khích tham gia biểu diễn nếu có cơ hội, thứ nhất để bé có mục tiêu phấn đấu tập và chơi hoàn thiện tác phẩm, thứ 2 là bé sẽ mạnh dạn tự tin trên sân khấu.

 

Thông thường các bạn nhỏ học piano tại Nhật Bản thì một năm sẽ có một buổi Happyokai 発表会 tổng kết cuối năm. Nếu như vậy thì cơ hội để các con biểu diễn các tác phẩm đã học sẽ khá là hạn chế. Vậy nếu có cơ hội để biểu diễn, bạn có khuyến khích con thử không?

Có thể mới đầu bé sẽ ngại nhưng khi đã ngồi vào đàn, bé nào cũng sẽ chơi hết mình đó.

Yamaha đã từ lâu có tổ chức sự kiện “LOVE PIANO”, đó là bày những chiếc đàn piano Upright tại các ga tàu điện lớn, các trung tâm quảng trường để mọi người yêu thích âm nhạc và piano có thể thoải mái biểu diễn trong không gian thân thiện mà không phải ngại ngùng gì cả.

https://jp.yamaha.com/products/contents/pianos/lovepiano/about.html 

Thông thường, tại mỗi địa điểm Yamaha sẽ trưng bày đàn piano khoảng 1 đến 2 tuần để mọi người thoải mái biểu diễn. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn địa điểm cũng như thời gian Yamaha trưng bày đàn piano tại các địa điểm công cộng tại trang web sau đây.

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

>>>PIANO CHO TRẺ EM

>>>CÓ NÊN CHO CON THAM GIA CÁC CUỘC THI PIANO HAY KHÔNG?

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản