KIDS TOKEI-CƠ HỘI CHO BÉ LÀM NGƯỜI MẪU ẢNH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bạn có muốn thử cho bé nhà bạn làm người mẫu ảnh không? Nếu bé được chọn có thể sẽ trở thành gương mặt thương hiệu của hãng thời trang trẻ em còn không thì bé và gia đình bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi thử làm người mẫu. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của KVBro sau đây nhé!

Cách đăng ký tài khoản Kids Tokei

Để có thể đăng ký tham gia chụp mẫu ảnh của Kids Tokei, bạn phải tạo tài khoản của Kids Tokei. Cách tạo rất đơn giản, bạn điền đầy đủ thông tin của con bạn và bạn là có thể hoàn thành việc đăng ký. Trang web Kids Tokei có cả tiếng Anh nên bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhé.

www.kids-tokei.com

Đăng ký tham gia các sự kiện chụp ảnh mẫu.

Hàng tuần hoặc hàng tháng trên trang web của Kids Tokei sẽ cập nhật các buổi chụp hình mẫu cho các hãng thời trang sự kiện trên khắp nước Nhật và cả một số quốc gia chấu Á.

Bạn chọn sự kiện phù hợp với lứa tuổi con bạn và nơi chụp ảnh gần nhà bạn để thuận tiện đi lại và đăng ký. Bản đăng ký sẽ kiểm tra lại các thông tin cá nhân của con bạn và bạn cùng với ảnh của mẫu nhí bạn sẽ phải đính kèm theo trước khi ấn nút đăng ký tham gia.

Sau khi đăng ký trên web thì bạn sẽ nhận được email thông báo gửi tới.

Một số sự kiện bạn phải chuẩn bị một số phụ kiện kèm theo nhưng bảng ghi tên con bạn hay cảm tưởng khi bé tham gia. Cuối cùng chờ đến ngày bạn đưa con đi chụp hình nhé.

Tại buổi chụp hình

Thông thường buổi chụp hình thường được tổ chức tại công viên và các phó nháy của Kids Tokei sẽ chụp chon con bạn bức ảnh đẹp nhất có thể. Ảnh của con bạn sẽ được hiện trên trang web kids tokei đúng theo thứ tự thời gian bé đã được đăng ký. Ví dụ bé chụp với thời điểm bảng ghi thời gian là 10:15 thì ngày ảnh bé được đăng sẽ hiện trong vòng 1 phút lúc 10:15.

Nếu bạn muộn có ảnh gốc, bạn đăng ký để mua. Ảnh của bé sẽ được in trong tạp chí và kèm theo đĩa CD ảnh gốc. Giá hơi cao nên nếu bạn thấy ảnh chụp đẹp thật ưng ý thì hẵng đặt nhé.

Nếu bé nhà bạn rất xuất sắc trong diễn xuất mẫu ảnh, bé có thể lọt vào top được nhận giải thưởng như vé xem phim, phiếu mua đồ hay có thể trở thành người mẫu của hàng quần áo nổi tiếng.

Hãy cho con thử sức và lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng con nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.