DỊCH VỤ THUÊ ĐỒ CHƠI ĐỊNH KỲ CHO TRẺ EM TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi cho con là lựa chọn của nhiều gia đình tại Nhật Bản hiện nay. Không gian nhỏ hẹp của căn hộ gia đình bạn đang sống sẽ càng chật chội hơn khi có con nhỏ với vô vàn đồ chơi. Bởi vậy, với việc thuê đồ chơi gửi đến nhà định kỳ sẽ giảm bớt lượng đồ trong nhà mà bé luôn có những món đồ chơi mới phù hợp với độ tuổi. Sau đây KVBro xin giới thiệu một số dịch vụ cho thuê đồ chơi tại Nhật được nhiều người tin dùng.

(1) Kids Laboratory

Kids Laboratory cung cấp cho bạn dịch vụ thuê đồ chơi cho trẻ em với 2 gói, Osusume plan với giá 3,980 yên/tháng và Otameshi plan với giá2,980 yên/tháng.
af.moshimo.com/af/c/click

Gói Otameshi plan được khá nhiều gia đình Nhật sử dụng hơn vì giá thánh thấp hơn và 2 tháng đổi đồ chơi mới 1 lần cũng khá phù hợp. Nếu con bạn hiếu động và mau chán đồ chơi thì Osusume plan sẽ phù hợp hơn với số lượng đồ chơi sẽ nhiều loại và hàng tháng sẽ được gửi đồ chơi mới tới nhà theo lựa chọn của bạn.

(2) TOYBOX

Cũng giống như kids laboratory, Toybox cung cấp dịch vụ gửi đồ chơi đến nhà bạn hàng tháng với mức giá thấp nhất từ 2,980 yên/tháng (4~6 món đồ chơi) phù hợp với lứa tuổi con của bạn.

Đồ chơi của Toybox được các chuyên gia về giáo dục lưa chọn, thích hợp cho sự phát triển trí tuệ của trẻ và luôn cho trẻ cảm giác hào hứng với mỗi món đồ chơi. Số đồ chơi này bạn sẽ sử dụng trong 2 tháng và sau đó gửi lại và đồ chơi mới sẽ tới nhà để con bạn tiếp tục được khám phá những món đồ chơi thú vị mới.

(3) Toysub

Dịch vụ gửi đồ chơi thứ 3 mà KVBro muốn giới thiệu đó là Toysub. cũng giống như dịch vụ trên, cứ 2 tháng 1 lần Toysub sẽ gửi tới nhà bạn những món đồ chơi mới cho con bạn. Dịch vụ của Toysub giá cao hơn một chút, 3,340 yên/tháng, tuy nhiên đồ chơi tại đây được đánh giá rất dễ thương.

Các bạn có thể vào trang web của cả 3 hãng dịch vụ trên để tìm hiểu chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp với gia đình mình. KVBro khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này khi con bạn trên 1 tuổi. Dưới 1 tuổi nhu cầu đồ chơi của con chưa nhiều và hầu như bố mẹ nào cũng muốn sắm những món đồ tốt nhất cho con. Tuy nhiên, khi bé lớn dần lên, đồ chơi sẽ càng nhiều và đôi khi bạn không nỡ vứt hay cho. Lúc đó sẽ rất chật chội và nhà cũng sẽ rất bừa bộn. Với dịch vụ thuê đồ chơi bạn có thể giảm bớt số đồ chơi tích trữ trong nhà mà con luôn có được những món đồ chơi mới phù hợp với sự phát triển từng ngày của bé.

ポケットモンスター ポケモンクレーン モンコレキャッチャー

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản