BÌNH TẬP UỐNG NƯỚC CHO BÉ CỦA PIGEON MAGMAG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Pigeon là thương hiệu đồ trẻ em cực kỳ uy tín trên toàn thế giới. Sau đây KVBro xin giới thiệu 1 sản phẩm cực kỳ hữu ích mà mẹ nào có con nhỏ dưới 1 tuổi hay chuẩn bị có em bé đều thấy cần phải có – BÌNH TẬP UỐNG NƯỚC CHO BÉ của Pigeon.

Bình Magmag của Pigeon có thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng, được chia làm 3 giai đoạn, bú, tập mút ống hút và tập uống ngụm. Nếu bé nhà bạn dưới 5 tháng tuổi, bạn mua đủ cả set bình này (bình dưới, nắp trên thay đổi theo độ tuổi của con), nếu con bạn lớn hơn chút, bạn có thể chỉ mua bình có ống hút hoặc bình tập uống ngụm.

Bạn có thể tập cho bé uống nước bằng bình MagMag của Pigeon khi bé bắt đầu được 5 tháng tuổi. Với độ tuổi nhỏ này bé sẽ vẫn uống nước bằng núm vú, tuy nhiên núm vú này được thiết kế khác so với núm vú bình sữa thông thường. Với bé nào đang quen bú bình thì sẽ rất nhanh chóng quen với chiếc bình này, còn với bé đang bú mẹ thì chiếc bình này vô cùng cần thiết cho con để bắt đầu tập uống nước cũng như bú sữa bình nếu thấy cần thiết.

Bình được thiết kế có tay nắm cầm hai bên nên bé có thể dễ dàng tự cầm để uống, bạn nhỏ nhà mình trước đây không chịu bú bình nhưng là rất hợp tác với chiêc bình MagMag này vì bé sẽ dễ dàng chủ động cầm tự uống.

Khi bé được 8 tháng tuổi, bạn có thể bắt đầu cho bé tập uống bằng ống hút hoặc uống ngụm nhỏ trược tiếp. Dưới đây là hai lựa chọn, trước thì mình chọn cho bé uống bằng ống hút. Khi bé khoảng 10 tháng tuổi thì mình cho bé tập uống bằng cốc luôn.

Ưu điểm của bình MagMag uống bằng ống hút là bạn có thể tận dụng chiếc bình thời 5 tháng tuổi, chỉ cần mua thêm phần nắp có ống hút lắp thêm vào. Ống hút được thiết kế mềm và vừa với miệng của bé, bé có thể tập hút từng ngụm nhỏ một cách dễ dàng.

Bé nhà mình dùng bình này tới khi gần 2 tuổi, bình khá tiện lợi để cầm mang theo khi đi ra ngoài chơi.

Nắp dạng ống hút Nắp dạng cốc uống ngụm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Luôn rửa sạch và tiệt trùng bình, nắp, núm vú, ống hút trước khi sử dụng.

– Rửa bình bằng dung dịch súc rửa bình sữa và núm ti, đun sôi từ 3 – 5 phút hoặc tiệt trùng bằng lò vi sóng, bằng máy tiệt trùng.

– Bảo quản khô ráo sau khi rửa sạch.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

+ Thành Phần: Polypropylene / Silicone

+ Khả năng chịu nhiệt : 120 độ C/ -20 độ C

+ Dung tích : 200ml

Bạn có thể mua bình tập uống nước Pigeon tại các cửa hàng đồ trẻ em như Akachan Honpo, Nishimatsuya, hiệu thuốc Drug Store tại Nhật cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như Yahoo, Amazon hay Rakuten.

Các bạn có thể tham khảo cách dùng ở video mẹ Aichan cho con tập uống dưới đây nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản