9 KÊNH PHÁT ÂM GIỌNG ANH ANH

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

Khi con bắt đầu học tiếng Anh, bố mẹ thường phân vân nên cho con học theo hướng nào? Thông thường sẽ lựa chọn giữa hệ thống Anh Anh hay Anh Mỹ, và từ đó cho con nghe, tập đọc theo giọng Anh Anh hay Anh Mỹ. Bài viết này KVBro xin chia sẻ một số kênh giọng Anh Anh chuẩn cho các bé nhé.

Lưu ý !!!

Các thông tin trong danh sách là mang tính tham khảo để các con và phụ huynh biết qua và chọn lọc kênh phù hợp đối với việc học tiếng anh. Có thể các nội dung hay hay dở sẽ phụ thuộc vào sở thích người nghe khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể nghe để thẩm âm và hiểu giọng bản xứ là chính, bên cạnh đó là tìm hiểu thêm, làm dồi dào thêm các kiến thức dưới góc độ chọn lọc và phản biện phù hợp.

1. BBC Learning English
Đây là kênh chuyên tin tức và các bài về khoa học nói chung. Những ai muốn phát âm giọng Anh – Anh thường chọn nghe kênh này đầu tiên không chỉ vì thẩm âm mà còn vì lượng kiến thức và tin tức kênh này mang lại.
2. JenniferESL
Kênh của cô giáo dạy rất đa dạng và kỹ lưỡng từng phần nhỏ trong tiếng Anh, từ cách chào hỏi sao cho đúng từng đối tượng cho tới luyến láy âm, nhấn nhá giọng nói đều có.
3. Real English With Real Teachers
Kênh này chủ yếu về Tiếng Anh thực tế trong đời sống thường nhật của người bản xứ hay dùng. Các thầy cô sẽ cùng trò chuyện chia sẻ vấn đề thú vị trong cuộc sống từ đó các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức nói tiếng Anh giao tiếp hằng ngày như những người bản xứ.
4. Luke English podcasts
Chàng Luke trong câu chuyện sẽ dẫn dắt chúng ta đi khám phá mọi con đường, ngóc ngách đời sống, văn hoá của người Anh. Những audio của Luke podcast được rất nhiều giải thưởng với lượng download trên 5 triệu lần toàn thế giới.
5. Speak English With Mr Duncan
Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Thầy này vui tính, hài hước, dạy học khá cuốn và đặc biệt là giọng Anh rất hay.
6. ETJ English
Thầy dạy cách phát âm nguyên âm, phụ âm, tiếng lóng, cách diễn đạt và sử dụng từ vựng trong các tình huống khác nhau. Ngoài ra còn có các bài giảng về IELTS cũng rất đáng tham khảo.
7. English with Lucy
Các video vô cùng dễ hiểu cho cả người mất gốc có thể theo dõi được, cùng với hình ảnh minh họa sinh động sẽ khiến các bạn cảm thấy cực thích thú. Người học sẽ cảm nhận vẻ đẹp của ngôn ngữ thông qua các bài học thực tế: Giao tiếp Tiếng Anh của bản xứ, chuẩn hóa phát âm, những mẹo nhỏ để bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn!
8. Learn English with papa teach me
Kênh này rất ấn tượng bởi khiếu hài hước của anh chàng này cùng sự đa dạng videos và bài học Phát âm chuẩn, ngữ pháp, từ vựng. Người học sẽ không bao giờ cảm thấy học áp lực, mệt mỏi hay căng thẳng chút nào.
9. The school of life
Mỗi video nói về mỗi chủ đề, các vấn đề khác nhau trong cuộc sống, như là May mắn có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta? Những gì trải qua ở tuổi thơ có ảnh hưởng như thế nào khi chúng ta lớn lên,… Xem các video này vừa giúp có thêm ý tưởng cho IELTS Writing Task 2, từ vựng hay để áp dụng vào bài viết/ nói,…
Chúc các phụ huynh và các em sẽ chọn được kênh nghe phù hợp. Ngoài ra nếu biết thêm các kênh khác có thể chia sẻ cho KVBro biết với ạ!
Tổng hợp bài viết: Cô DƯƠNG MỸ LINH – Giám đốc Học thuật (1) Nisai Global School – Viet Nam | Facebook
Cảm ơn cô Dương Mỹ Linh đã cung cấp bài viết cho KVBro.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản