QUÁN THỊT NƯỚNG THỊT BÒ NHẬT KIRAKUEN CẠNH THÁP TOKYO SKYTREE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro xin giới thiệu một quán thịt nướng ngon bổ rẻ ngay gần tháp Tokyo Skytree. Bình thường nếu ngày cuối tuần bạn đi chơi khu tháp và ăn trưa tại đây, chắc chắn nếu ăn ở khu nhà hàng tầng 6-7 hay khu food course thì đều đông nghịt du khách xếp hàng chờ đợi rất lâu và giá cũng không rẻ chút nào. Hãy tạm rời xa tháp Skytree khoảng 300 mét, bạn sẽ có một lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa khi đi chơi tại khu tháp cao nhất thế giới Tokyo Skytree.

Mỗi xuất ăn trưa tại quán có giá từ 880 yên trở lên. Bạn sẽ có một đĩa thịt bò Nhật chính hiệu để nướng cùng với cơm (có thể ăn thêm cơm miễn phí), canh, kim chi, salad, nộm giá đỗ.

Nếu bạn muốn ăn thêm thịt nướng, có thể gọi thêm các đĩa thịt riêng lẻ giá cũng rất phải chăng từ 480 yên/đĩa trở lên tuỳ vào loại thịt bạn gọi.

Các quán thịt nướng ăn theo set tại Nhật phục vụ bữa trưa với giá rất phải chăng, khoảng 1000 yên (chưa tính 10% thuế). Tuy nhiên, tại các khu du lịch thì giá có thể cao hơn kha khá. Mặc dù vậy, quán thịt nướng Oshiage Kirakuen (押上煕楽苑) giá vẫn giữ ở mức rất hợp lý. Bạn sẽ có một bữa trưa ngon với thịt bò Nhật mềm, thơm ngon và yên tâm đủ năng lượng cho cả một buổi chiều vui chơi tại tháp Skytree.

Chúc các bạn có một lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa tại khu du lịch tháp Tokyo Skytree.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: 煕楽苑 押上店  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Tokyo-Sumidaku Narihira 1-10-5
+ 東京都墨田区墨田区業平1-10-5
+ Tel: 050-5592-9424
+ Web: gnavi > kirakuen
+ Thời gian mở cửa: buổi trưa từ 11:00~15:00, buổi tối từ 17:00〜23:00
+ Giá trung bình: bữa trưa khoảng 1000 yên, bữa tối khoảng 2500 yên một người.
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Oshiage
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

SAN-GUSTO QUÁN Ý NGON CẠNH THÁP SKYTREE

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản