NHÀ HÀNG TONKATSU MASAMUNE, TOKYO – ĐẠT CHUẨN BIB GOURMAND

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bib Gourmand là tiêu chuẩn của Michelin dành cho các nhà hàng có món ăn ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Tại Masamune, món tonkatsu đơn giản được đưa lên một tầng cao mới với những nguyên liệu thượng hạng. Nhà hàng bán món cơm Koshi Ibuki từ đảo Sado của Niigata và sử dụng dầu gạo Kuwana giàu vitamine E để chiên. Các món ăn kèm tại đây hơi nhiều ớt.

Với các món thịt, bạn hãy thử món thịt heo Waton Mochibuta, và thay vì chấm với sốt tonkatsu và mù tạt thì được khuyến khích chấm với muối đá và chanh – các gia vị đơn giản sẽ làm dậy lên hương vị tự nhiên của món ăn.

Khi phần ăn tối có giá 2000 yên, suất ăn trưa rẻ nhất với thịt cắt nhỏ cùng cơm, tonjiru (soup miso thịt heo) và món ăn kèm chỉ có giá 1080 yên. Nếu bạn muốn ăn miếng thịt phi lê to đặc biệt cắt dày thì sẽ có giá 1680 yên, đặc biệt nếu bạn thích thịt hơi mỡ tí. Lưu ý rằng Masamune nằm ở quận nhiều văn phòng nên bạn phải xếp hàng để được vào thưởng thức món ăn.

+ Địa chỉ: 2-8-19 Akasaka, Minato-ku, Tokyo
+ Cách đi: ga Tameike-sanno
+ Web: Tonkatsu Masamune
+ Tel: 03 3505 3505

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.