MEGURO SUSHI TAICHI – NHÀ HÀNG SUSHI ĐẠT CHUẨN BIB GOURMAND, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chỉ cách ga Yutenji 10 phút đi bộ, Meguro Sushi Taichi được trao danh hiệu Bib Gourmand vào năm 2018. Quán nằm trong khu dân cư yên tĩnh, nên khi tìm đường bạn sẽ hơi bối rối tự hỏi liệu mình đi đúng hướng chưa, nhưng đừng lo bởi nhà hàng sushi truyền thống này nằm ngay giữa một con đường cực kỳ yên tĩnh.

Với bữa trưa, bạn có thể thưởng thức món barachirashi. Nếu bạn muốn nhiều món hơn, hãy thử order món set menu (3.200 yên) trước 3 ngày nhé; trừ khi bạn thực sự thích loại sushi nigiri, bạn cứ thử món barachirashi ở đây. Nếu bạn là thực khách may mắn, thì set cơm trưa này thực sự rẻ như cho: 1 tô cơm lớn barachirashi, 1 chén chawanmushi, soup miso và thậm chí là tráng miệng nhỏ với chỉ 1000 yên.

Barachirashi sẽ có lựa chọn thay đổi hàng ngày gồm sashimi được cắt nhỏ cùng với trứng tráng cắt sợi, rong biển cắt sợi trải đều và một chút dưa leo. Không giống những nơi khác, bạn sẽ dùng cả muỗng và đũa: không phải vì bạn là người nước ngoài đâu, mà đơn giản đây là cách ăn tại Sushi Tachi. Phải nói cá tươi theo mùa, gạo và những gia vị kết hợp hài hòa tạo nên món ăn tinh tế, không bị mặn hay chua.

Bên cạnh sushi, chawanmushi là điểm nhấn của nhà hàng này – hạt bạch quả cùng với hải sản hấp tạo nên hương vị dễ chịu, thanh mát. Và cuối cùng là món tráng miệng vừa miệng, không ngọt, cho bạn cảm giác dễ chịu, thanh tao.

Nội thất Sushi Taichi với counter màu đen phối với khung màu tre sáng tạo nên một nhà hàng sushi mộc mạc.

+ Địa chỉ: 2-11-5 Nakacho, Meguro-ku, Tokyo
+ Cách đi: ga Yutenji cửa đông
+ Web: Sushi Taichi
+ Tel: 03-3713-5632

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.