Site icon KVBro

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – MARUGOTO

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Bạn muốn học tiếng Nhật online tại nhà? Hãy thử tham gia khóa học miễn phí của MARUGOTO dành cho người Việt tại đây nhé! Đây là khoá học đào tạo năng lực tiếng Nhật một cách tổng hợp do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản điều hành.

Giáo trình của “Khoá học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto” tập trung vào giao tiếp, giúp người nước ngoài hoà nhập với cuộc sống tại Nhật.

Đối tượng chủ yếu là các học viên người nước ngoài. Đây là khóa học trực tuyến nên rất phù hợp với những người yêu thích tiếng Nhật nhưng vì phải làm việc, học tập, làm nội trợ, chăm con mà không thể sắp xếp được thời gian đi học, có thể học trực tuyến online tại nhà.

Mục tiêu của khóa học này là cho nghe nhiều tiếng Nhật, luyện tập nói, xây dựng khả năng giao tiếp ở các tình huống thường ngày bắt đầu từ trình độ cơ bản A1 (tương đương N5~N4)

  • Có thể hiểu và sử dụng được các cách nói cơ bản, những giao tiếp thường dùng hàng ngày.
  • Có thể tự giới thiệu bản thân và người khác, có thể hỏi và trả lời về những thông tin cá nhân như sống ở đâu, quen biết ai và có cái gì.
  • Có thể giao tiếp đơn giản nếu người đối thoại nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng hợp tác giúp đỡ.

Bạn có thể đăng ký thi để lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình tại đây.

Các bạn cùng thử trải nghiệm khóa học này nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version