TRIỆT LÔNG TẠI SALON NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tại Nhật Bản, dich vụ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng VIO khá phổ biến, cứ đến mùa hè là quảng cáo triệt lông dán khắp tàu điện. Có rất nhiều salon triệt lông rất tốt tại Nhật, sau đây KVBro xin giới thiệu dịch vụ của Salon Musee Platinum nơi mình đã sử dụng.

Musee Platinum là salon về triệt lông nổi tiếng, có số lượng phòng salon nhiều nhất tại Nhật, hầu hết ga lớn nào cũng có salon của Musee Platium. Salon có rất nhiều khuyến mãi cho người mới lần đầu sử dụng dịch vụ cũng như người đang dùng dịch vụ của hãng. Với người mới lần đầu sử dụng, gần đây Musee có gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, chỉ với 108 yên bạn được hưởng 6 lần triệt lông vùng nách và V-line, 1 lần triệt lông O-line và I-line.

Hướng dẫn cách đăng ký gói triệt lông khuyến mãi 108 yên.
+ Bước 1: Đặt lịch hẹn qua mạng
Bạn mở trang web của Musee (https://musee-pla.com), chọn “予約受付” sau đấy chọn theo vùng, salon gần nhà bạn để đi lại cho tiên.

+ Bước 2: Đến salon theo lịch hẹn
-Trả lời các câu hỏi trong máy
-Nhân viên tư vấn dựa theo các câu trả lời của bạn ở trên
-Ký hợp đồng cam kết, trả tiền (chỉ có 108 yên)
-Tải app PASSPORT và điền thông tin cơ bản
-Đặt lịch hẹn thông qua app PASSPORT
IOS (iphone)       Android

+ Bước 3: Đi triệt theo như lịch đặt.
Bạn phải cạo sạch lông phần nách và V-line sạch sẽ trước khi đi triệt lông nhé. Musee khuyên bạn nên dùng mày cạo lông Panasonic
Khi tiến hành triệt lông, bạn phải thay đồ theo hướng dẫn của nhân viên salon, mặc 1 chiếc quần lót chuyên dụng phía salon đưa cho bạn và quấn khăn. Sau khi thay đồ chuẩn bị xong, nhân viên sẽ vào tiến hành việc triệt lông.
Đầu tiên, nhân viên sẽ bôi lên vùng da triệt lông gel lạnh, sau đấy dùng máy chiếu sáng chiếu vào vùng da cần triệt lông. Bạn sẽ cảm thấy hơi nhói đau một chút nhưng sẽ rất nhanh nên đừng lo lắng. Tất cả thời gian chỉ khoảng 5 đến 10 phút là xong.


Kết quả sau các lần triệt lông

+ Lần đầu: khoảng sau 1 tuần triệt lông, phần lông bị triệt tự rụng, khoảng 2 tuần sau mọc lại thưa hơn.
※Sau lần đầu triệt lông, bạn phải chờ 1 tháng sau mới đặt lịch hẹn tiếp được
+ Lần 2: khoảng 2-3 tuần sau mọc lại và bạn có thể thấy mềm và thưa hơn khá nhiều.
+ Lần 3-4: thì hơn 1 tháng mới thấy xuất hiện.
+ Lần 5-6: sau khoảng 2 tháng mới thấy mọc lại và lông nhạt màu mềm mại.
Tuy nhiên, nếu bạn dừng lại ở 6 lần và vẫn cạo đều khi lông mọc tiếp, lông sẽ mọc tiếp và cứng dần lên, sau một thời gian sẽ có khả năng quay lại như ban đầu. Vì vậy muốn hết hẳn bạn cần phải theo đều, khoảng 18-20 lần thực hiện trong 1-2 năm thì đảm bảo bạn không còn khó chịu với vấn đề này nữa. Tuy nhiên, để triệt lông vĩnh viễn sau 18-20 lần thì bạn sẽ tốn kha khá, khoảng 15 vạn yên.
Nếu bạn muốn thử, gói 108 yên này quá hấp dẫn, còn nếu muốn làm sạch hết hẳn, bạn có thể tìm hiểu thêm các salon hay clinic về da khác để có thêm nhiều lựa chọn.

Ngoài triệt lông nách, lông vùng bikini, bạn có thể chọn thêm các gọi triệt lông các vùng khác trên cơ thể.

「脱毛サロン イラスト」の画像検索結果

Nên cạo lông bằng máy gì hay dao cạo?

Khi bạn đi tới Musee, phía salon sẽ khuyên bạn nên dùng máy cạo của Panasonic, đảm bảo da không bị tổn thương và cạo khá sạch đẹp. Bạn có thể mua máy cạo Panasonic này ngay tại salon của Musee hoặc bạn mua ngoài cửa hàng điện tử hay mua trên Rakuten với giá tầm 3,000 yên.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian đi salon để triệt lông, bạn có thể dùng máy triệt lông bằng ánh sáng của panasonic rất hiệu quả. Theo kinh nghiệm của mình, mình dùng gói khuyến mãi 108 yên, sau đấy mua máy triệt lông ánh sáng Panasonic để tự làm tại nhà vì sau 6 lần lông thưa mềm rất nhiều, tự làm tại nhà cũng đơn giản và an toàn.

MÁY TRIỆT LÔNG BẰNG ÁNH SÁNG CỦA PANASONIC ES-WP80-P

Chăm sóc da sau khi triệt lông

Ngoài ra, bạn nên chú ý chăm sóc dưỡng ẩm đủ cho phần da vùng triệt lông. Tại Salon Musee, họ sẽ khuyên bạn dùng các sản phẩm chăm sóc da của hãng, tuy nhiên giá khá cao. Ngay sau khi đi triệt lông về, bạn không nên bôi gì cả, sau đấy 1,2 ngày, bạn có thể dưỡng da như bình thường.

5 LOẠI KEM DƯỠNG DA TỐT SAU KHI TẨY LÔNG

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.