TOP 3 LOẠI MẶT NẠ GIÚP SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG TỐT NHẤT @cosme.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lỗ chân lông to (keana毛穴) luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chị em. Dù có trang điểm kỹ tới đâu, trông da vẫn sẽ bị sần sùi không mịn màng vì…lỗ chân lông to. Mình cũng đã từng như vậy và đã lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất để giúp cải thiện lỗ chân lông da mặt. Sau đây là các sản phẩm mặt nạ se khít lỗ chân lông mình đang dùng và cũng là top các mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất tại Nhật Bản hiện nay.

TOP1. KEANA RICE MASK

Đây là loại mặt nạ được @cosme đánh giá tốt nhất trong các sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông. Loại mặt nạ này được làm từ 100% gạo Nhật Bản, rất lành, thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân lông giúp lỗ chân lông được dưỡng ẩm đầy đủ nhất và se khít lại. Da bạn sẽ mịn màng hơn rất nhiều sau khi sử dụng. Đây là loại mặt nạ mình thường dùng vào mỗi buổi tối.
Cách dùng: sau khi rửa mặt sạch xong, bạn đắp mặt nạ trong vòng 10 phút. Sau khi bỏ mặt nạ ra, hãy mát xa mặt nhẹ nhàng. Sau đấy có thể dùng các loại kem dưỡng ẩm mà bạn đang quen dùng.
Dùng hàng ngày vào buổi tối sẽ hiệu quả nhất. Mỗi một gói có 10 mặt nạ đắp được 10 lần. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 800 yên.

TOP2. 100% JUNKOKUSAN KOME MASK EX

Đây cũng là một loại mặt nạ được làm từ gạo 100% của hãng Kose. Loại mặt nạ này giúp dưỡng ẩm da cực tốt, giúp lỗ chân lông của bạn không bị khô và se khít lại. Một túi có tới 40 mặt nạ để đắp nên bạn có thể dùng thoải mái hàng ngày. Chú ý nhớ zip chặt sau mỗi lần dùng và tay rửa sạch khi lấy mặt nạ ra nhé. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 1400 yên

TOP3. + LABOLABO


Đây là mặt nạ giúp se khít lỗ chân lông với thành phần chính là vitamin C. Mình rất thích dùng loại mặt nạ này vào buổi sáng, da mặt vừa được dưỡng mà không quá nhờn, cảm giác thông thoáng.
Loại mặt nạ này mỗi hộp có 32 mặt nạ được thiết kế để trong hộp rút ra như kiểu rút giấy ăn rất tiện lợi. Tuy nhiên bạn chú ý đóng kín sau khi dùng nhé. Loại mặt nạ này hơi nhỏ 1 chút, bạn hãy kéo nhẹ để giãn ra cho vừa với khuân mặt mình. Giá mỗi gói mặt nạ này khoảng 2000 yên.

Hãy thử dùng mặt nạ se khít lỗ chân lông trên để có làn da mịn màng nhé!

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.