MẶT NẠ HOA ANH ĐÀO CHỈ BÁN GIỚI HẠN MÙA XUÂN TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hoa anh đào tại Nhật không chỉ nổi tiếng đẹp mà tinh chất hoa anh đào cũng như mùi hương dịu mát của hoa anh đào được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm chăm sóc da. Khi mùa hoa anh đào tới cũng là thời điểm các hãng mỹ phẩm tung ra sản phẩm đặc biệt của mùa hoa và chỉ bán với số lượng giới hạn Các bạn gái hãy thử xem mình có hợp với loài hoa anh đào này không nhé với các sản phẩm mặt nạ dưỡng da sau đây.

※Nếu bạn đi lu lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào, hãy chọn các sản phẩm này làm quà rất đặc trưng và giá cũng rất vừa phải nhé.

(1) Mặt nạ Lululun

Dòng mặt nạ Lululun rất được các bạn trẻ Nhật yêu thích bởi giá thành rất phải chăng và chất lượng thì cực tốt, giúp dưỡng da mịn màng. Với bạn nào có là da khô thì đây có thể nói là loại mặt nạ không thể thiếu. Với giá thành hợp lý nên có thể dùng hàng ngày, giúp bạn có làn da mịn màng như mong đợi. Mùa xuân 2019 này, Mặt nạ Lululun tung ra sản phẩm cực yêu đó là mặt nạ Lululun  với mùi hương của hoa anh đào. Sản phẩm này số lượng giới hạn và chỉ bán đợt mùa hoa anh đào. Các bạn nhanh tay nhé! Sản phẩm được bán tại các drugstore tại Nhật và các siêu thị lớn cũng như bán online trên Rakuten 

+ Tên sản phẩm: Mặt nạ Lululun
+ Giá: 1,500 yên + thuế
+ Số lượng: 1 hộp 5 gói, mỗi gói 7 miếng mask
+ Bạn có thể mua online tại đây.

(2) Mặt nạ Kose tinh chất hoa anh đào

Mặt nạ Kose với tính chất hoa anh đào cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp tái tạo làn da và giúp da săn mìn mạng. Chỉ cần đắp 1 chiếc mặt nạ Kose tinh chất hoa anh đào, bạn đã tổng hợp đủ 6 bước dưỡng da cần thiết cho 1 buổi tối.

+ Tên sản phẩm: Mặt nạ Kose tinh chất hoa anh đào
+ Giá: 800 yên + thuế
+ Số lượng: 1 hộp có 4 miếng mask dùng cho 4 lần
+ Bạn có thể mua online tại đây.

(3) Mặt nạ Kose hoa anh đào

Dòng sản phẩm gói lớn với 50 chiếc mặt nạ đang dẫn đầu thị trường về số lượng bán của Kose sẽ có thêm một loại sản phẩm cho mùa hoa anh đào. Thành phần chủ yếu vẫn là các dưỡng chất giúp căng mịn da phù hợp với người da khô và có nếp nhăn. Hương thơm dịu của hoa anh đào sẽ giúp cho bạn có những phút thư giãn sau một ngày vất vả.

+ Tên sản phẩm: Mặt nạ Kose hoa anh đài
+ Giá: 980 yên + thuế
+ Số lượng: 1 gói có 50 miếng mask
+ Bạn có thể mua online tại đây.

(4) Mặt nạ PURELIVE tinh chất hoa anh đào

Đây là dòng mặt nạ rất phù hợp với người da nhạy cảm. Với tinh chất hoa anh đào cùng với tinh chất Proteoglycan, làn da của bạn sẽ cải thiện rõ rết sau mỗi lần đắp.

+ Tên sản phẩm: Mặt nạ PURELIVE tinh chất hoa anh đào
+ Giá: 2,160 yên
+ Số lượng: 1 hộp có 10 miếng mask
+ Bạn có thể mua online tại đây.

(5) Măt nạ KOSE hương hoa anh đào dưỡng trắng

Đây là sản phẩm mặt nạ trắng da và được thêm hương liệu hoa anh đào thơm dịu bán vào mùa hoa. Cũng giống như các mặt nạ trắng da của Kose bán rộng rãi trong năm, mặt nạ bán giới hạn mùa hoa anh đào sẽ cho bạn một cảm giác mới về mùi hương mà chỉ có mùa xuân mới có.

+ Tên sản phẩm: Mặt nạ Kose hương hoa anh đào dưỡng trắng
+ Giá: 800 yên + thuế
+ Số lượng: 1 hộp có 5 miếng mask
+ Bạn có thể mua online tại đây.

(6) Mặt nạ Utena tinh chất hoa anh đào

限定 プレミアムプレサ Gジュレマスク サクラ [フェイスマスク]

Dòng mặt nạ Utene rất được ưa chuộng tại Nhật, đặc biệt với người da khô và nhăn. Giấy mặt nạ khá dầy và rất đậm đặc sẽ giúp bạn dưỡng ẩm và tái tạo làn da trở nên săn chắc tươi sáng.

+ Tên sản phẩm: Mặt nạ Utena tinh chất hoa anh đào
+ Giá: 700 yên + thuế
+ Số lượng: 1 hộp có 3 miếng mask
+ Bạn có thể mua online tại đây.

KVBro hôm nay cũng đã sắm cho mình 1 sản phẩm yêu thích,  Lululun

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.