HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ CỬA HÀNG ONLINE TRÊN RAKUTEN TẠI NHẬT

Đánh giá bài viết: ★★★★★

Rakuten là website bán hàng online lớn nhất tại Nhật Bản và nếu bạn đang muốn mở 1 cửa hàng online để bán hàng trên mạng tại Nhật thì Rakuten là một trong những lựa chọn hợp lý! Sau đây KVBro sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để mở một cửa hàng online trên Rakuten.

Cùng với Yahooshopping Amazon, Rakuten là một địa chỉ mua hàng mà được người dân Nhật Bản rất ưa chuộng. Nếu bạn định nhắm tới khách hàng Nhật thì Rakuten chính là lựa chọn hợp lý nhất bởi trang web này có lượng người Nhật dùng nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm khi mở cửa hàng online trên Rakuten

  • Tiếp cận dễ dàng hàng triệu khách hàng tiềm năng là người Nhật cũng như người nước ngoài tại Nhật Bản.
  • Giảm bớt chi phí thuê cửa hàng ( Giá thuê nhà ở Nhật rất đắt đỏ )
  • Dễ dàng thu tiền và chuyển hàng hóa cho khách ( Mọi chuyện đã có Rakuten lo hết )

Nhược điểm

  • Hầu như không có nhược điểm khi mở shop bán hàng online tại Rakuten lắm. Chỉ có giá thuê hàng tháng bạn phải trả từ 19,500¥ – 100,000¥ một tháng tùy theo gói hợp đồng (cao hơn so với Amazon)
  • Khi đăng ký thì sẽ khó khăn hơn so với Yahooshopping Amazon, phía Rakuten sẽ kiểm tra thông tin rất kỹ trước khi cho phép bạn mở cửa hàng

Chi phí mở một shop online trên Rakuten Nhật Bản

Tất cả các gói cước đều phải mất 60,000 yên tiền phí đăng ký ban đầu + Tiền cước hàng tháng và 2% – 6.5% phí sử dụng hệ thống của Rakuten.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ CỬA HÀNG ONLINE TRÊN RAKUTEN TẠI NHẬT-kvbro

Các bước để đăng ký mở cửa hàng online trên Rakuten

Thời gian kể từ lúc bắt đầu đăng ký đến khi chính thức mở cửa sẽ mất tầm khoảng 3 tuần.

  1. Nhấn vào link dưới đây để tiến hành nhập form đăng ký mở shop với Rakuten https://ecappfrm.rakuten.co.jp/lead/app/ldForm/tg/op_co
  2. Điền các thông tin mà Rakuten yêu cầu sau đó nhấn chọn 入力内容を確認する
  3. Xác nhận lại các thông tin đã điền rồi gửi yêu cầu.
  4. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, phía Rakuten sẽ kiểm tra và tiến hành làm hợp đồng cho bạn. Họ có thể gọi điện để xác nhận một số thông tin nếu cần thiết.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.