HACHINOKO-THỰC PHẤM CHỨC NĂNG CHỮA BỆNH TIỀN ĐÌNH HIỆU QUẢ NHẤT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Có lẽ rất nhiều phụ nữ tuổi trung niên cũng như nhiều bạn dù tuổi còn trẻ khó chịu bởi căn bệnh tiền đình. Choáng váng, toát mồ hôi, cảm thấy có tiếng gì đấy vo ve trong tai và đau đầu là những triệu chứng cơ bản của căn bệnh này. KVBro xin giới thiệu sản phẩm HACHINOKO 蜂の子 mà gia đình mình rất tin dùng để loại bỏ bệnh tiền đình khó chịu.

HACHINOKO

Hachinoko là thực phẩm chức năng được tinh chế từ bột ong khô là một sản phẩm không thể thiếu được với những ai đang rất khó chịu bởi căn bệnh tiền đình.
Gia đình mình đang dùng và thực sự thấy đây là loại thuốc hiệu quả nhất với bệnh tiền đình mà từ trước tới nay sử dụng rất nhiều loại kể cả thuốc kê đơn bác sĩ đều không thấy tác dụng.
Mình vô tình được biết đến loại thuốc này do một bác người Nhật tặng 1 chai mật ong chanh của hãng Yamada Bee Farm 山田養蜂場. Mình uống thấy rất ngon và tác dụng khi trời lạnh và tìm hiểu hãng mật ong này. Và mình phát hiện ra sản phẩm HACHINOKO. Rất nhiều bình luận về sản phẩm với công dụng tuyệt vời chữa bệnh tiền đình mà không hề gây một tác dụng phụ nào. Không chỉ vậy, HACHINOKO còn rất tốt cho hệ tuần hoàn máu, giúp cải thiện bệnh đau đầu kinh niên và điều hoà huyết áp.
Thuốc được bán ở 2 loại: lọ thuỷ tinh và loại túi (để đổ vào lọ khi hết). Loại túi sẽ rẻ hơn 100 yên so với lọ thuỷ tinh khá nặng. Mình thường đặt loại túi để nhẹ gửi về tiện cho gia đình dùng.

LIỀU LƯỢNG UỐNG

+ Một lọ có 125 viên
+ Mỗi ngày uống 3 viên

Nếu có điều kiện bạn có thể duy trì uống liên tục sẽ rất tốt cho sức khoẻ. Còn nếu không, để giảm bớt khó chịu của tiền đình, hãy uống liên tục 2 đến 6 tháng để thấy tác dụng rõ ràng nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.