NHẬN POINT KHI MUA ĐỒ QUA RAKUTEN-REBATES

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.83 out of 5)

Loading...

Mua đồ online quá phổ biến khắp thế giới. Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm về chất lượng nếu mua qua các trang bán hàng online bạn có thể mua trực tiếp từ trang chính hãng. Và chỉ cần click qua Rakuten Rebates để đi tới trang chính hãng, bạn còn được nhận thêm từ 1% đến 10% giá trị đồ mua chuyển thành point của Rakuten. Quá tuyệt phải không? hãy cũng KVBro tìm hiểu về dịch vụ rất hữu ích này nhé.

Rebatesお友達紹介キャンペーン

Rakuten-Rebates là một dạng dịch vụ giống như affiliate của Rakuten giới thiệu các sản phẩm chính hãng. Với người mua hàng, khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn cũng được nhận một phần lợi nhuận mà Rakuten chia sẻ cho các thành viên (có tài khoản rakuten) nếu bạn mua đồ của chính hãng thông qua trang giới thiệu của Rakuten.

Ví dụ, nếu mùa giầy adidas từ trang web chính hãng, nếu bạn vào thẳng trang https://shop.adidas.jp bạn sẽ mua đúng giá tại đấy. Còn nếu bạn vào trang Rakuten Rebates, click vào banner Adidas như ở hình trên, bạn vẫn mua đồ trên trang chính của adidas và bạn còn được thêm 7% point cho tài khoản Rakuten. 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN RAKUTEN REBATES

Để có thể nhận point Rakuten khi mua đồ tại các trang web chính hãng thông qua Rakuten Rebates, đầu tiên bạn cần phải tạo tài khoản Rakuten Reabtes. Để có tài khoản Rakuten Rebates, bạn cần có tài khoản Rakuten. Nếu bạn chưa có tài khoản Rakuten, trước tiên bạn đăng ký tài khoản Rakuten theo hướng dẫn của bài viết này, sau đó làm các bước như dưới đây.

Rebatesお友達紹介キャンペーン

(1) Vào trang Rakuten Rebates

>>>>www.rebates.jp

(2) Click chuật vào 「楽天会員IDログイン/会員登録」

(3) Nhập ID và Password tài khoản Rakuten của bạn.

(4) Click chuật vào 「同意してすすむ」

→Bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Rakuten Rebates và có thể tiến hành mua đồ từ các trang web chính hãng thông qua Rakuten Rebates.

HƯỚNG DẪN MUA ĐỒ QUA TRANG RAKUTEN REBATES

Bạn có thể tìm chọn cửa hàng chính hãng muốn mua đồ theo (1) Danh mục cửa hàng (カテゴリー一覧), (2) Cửa hàng được chú ý (注目のストア), (3) Cửa hàng có khuyến mãi (キャンパーン一覧) hoặc bạn có thể tìm cửa hàng bằng cách dùng công cụ tìm kiếm (検索)

Ví dụ, bạn muốn mua đồ của Nissen, bạn gõ “nisen” vào khung tìm kiếm sau đó click chuật vào 検索

Sau đó kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần click vào ストアにすすむ thì trang web chính hãng của nissen sẽ được mở. Lúc này bạn mua hàng bình thường tại Nissen và sau khi mua xong, khoảng 1 ngày sau thì trên trang Rakuten Rebates sẽ báo bạn nhận được 2.5% point tổng số tiền bạn đã mua tại Nissen.

Points này bạn có thể dùng để mua đồ trên trang web Rakuten hoặc trả tiền ăn tại hàng quán nếu tại đó cho phép sử dụng Rakuten Pay hoặc Rakuten point.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.83 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.