NÊN MUA GÌ VÀO NHỮNG ĐỢT SUPER SALE CỦA RAKUTEN?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chắc hẳn các bạn đang sống tại Nhật đều biết tới trang web bán hàng online lớn nhất tại Nhật- Rakuten. Tại trang web này, thông thường hàng tháng có 1 đến 2 đợt Super Sale hay Okaimono Marathon, nếu bạn mua trên 10 cửa hàng thì sẽ nhận được 10% point số tiền bạn mua và tối đa số point nhận được là 1 vạn point tương đương với 1 vạn yên.

Vậy bạn nên mua gì để hiệu quả nhất vào các đượt sale của Rakuten, sau đây KVBro xin giới thiệu các tips để bạn có thể mua đồ rẻ, hợp lý hiệu quả cho gia đình nhé.

(1) Để được 10%, đầu tiên bạn cần phải “ENTRY” đăng ký tham gia mua đồ đợt sale, tiếp đó bạn cần mua trên 10 cửa hàng khác nhau và mỗi cửa hàng số tiền mua phải trên 1000 yên.

(2) Tránh không nên mua những đồ không cần thiết lắm để gom đủ 10 cửa hàng, nếu bạn mua như vậy thì không những chẳng tiết kiệm được gì mà lại còn tốn tiền mua đồ không cần thiết.

(3) Những món đồ bạn nên mua đợt sale để gom đủ 10 cửa hàng

+ Đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày như: sữa tắm, dầu gội dầu xả, nước giặt quần áo, …. Những món đồ này chắc chắn bạn cần phải dùng mà hạn sử dụng thì vô cùng thoải mái nên bạn có thể gom để mua đợt sale, đỡ phải xách nặng từ siêu thị về nhà. Thường các đợt sale thì món hàng này bán tại Rakuten 24 còn được thêm từ 20% đến 50% point DEAL nữa nên mình rất hay mua tại đây, tính ra giá rẻ hơn rất nhiều so với mua ngoài cửa hàng siêu thị hay drugstore. Ngoài ra nếu mua trên 2 sản phẩm giá trị trên 6000 yên bạn nhớ lấy coupon giảm 10%, còn mua trên 3 sản phẩm giá trị trên 12000 yên, bạn nhớ lấy coupon giảm giá 15% nhé. Tính tổng ra thì gom mua đồ ở Rakuten 24 đợt super sale bạn có thể mua được những món đồ nhu yếu phẩm giá rẻ một nửa đó.

+ Với nhà bạn nào có con nhỏ thì bạn nên tranh thủ đặt mua bỉm sữa bột cho con đợt super sale của Rakuten nhé. Mấy đồ này cũng khá nặng, bạn đặt mua online vừa đỡ phải mang vác mà còn được giá rẻ. Chú ý đến hạn sử dụng để dùng vừa đủ cho con cũng như size của bỉm để tránh bị size nhỏ không kịp dùng hết nhé. Bạn có thể đặt mua tại hoặc tìm kiếm cửa hàng nào giá rẻ hơn mà free ship nhé (thông thường nếu mua trên 3,980 yên bạn sẽ được free ship)

+ Furusatonozei. Đây là lựa chọn cực kỳ hợp lý để mua khi đợt sale tới. Giá mua mỗi món sản phẩm của furusatonozei khá cao, thường ít nhất từ 5000 yên trở lên. Vì vậy số point bạn nhận lại được nêu gom đủ số cửa hàng sẽ kha khá đó. Furusatonozei thì mình thường lựa các sản vật ngon của các vùng như: dâu tây, nho muscat, đào, hồng, gạo, hải sản…..

TÌM HIỂU VỀ FURUSATONOZEI – ĐÓNG THUẾ CHO QUÊ HƯƠNG

+ Gạo, thực phẩm cũng là 1 lựa chọn mình hay mua đồ đợt super sale của Rakuten. Nếu không mua gạo trên furusatonozei thì mình sẽ chọn mua 1 hoặc 2 bịch gạo 5kg để tăng đủ 1 shop. Ngoài ra bạn nhớ chọn cửa hàng nào ship miễn phí và nhiều reivew đánh giá gạo cửa hàng đó ngon nhé.

+ Mỹ phẩm cũng là lựa chọn hay để bạn mua đợt super sale đó. Đương nhiên nếu bạn vẫn còn nhiều mỹ phẩm hay lotion kem dưỡng da mà chưa dùng đến thì không nên mua. Đợt này mình rất thích dùng sản phẩm dưỡng da Retinol của hãng KISO, hàng made in Japan, chất lượng tốt mà giá rất phải chăng.

Lotion retinol 3% Serum Retinol 5% Cream Retinol 5%

(4) Mua sách, truyện trên Rakuten Book. Thông thường mua sách truyện tranh trên Rakuten Book bạn sẽ được freeship nếu mua trên 1000 yên. Vì vậy để gom đủ 10 cửa hàng, hãy mua 1 cuốn sách bạn yêu thích hay mua truyện tranh manga, eihon cho con của bạn.

(5) Nếu bạn đã mua được 8, 9 cửa hàng rồi mà không nghĩ ra món gì để mua với giá trên 1000 yên lại free ship, hãy thử các lựa chọn sau đây nhé.

+ Mặt nạ dưỡng da

+ Túi mix các loại hạt (hạt macca, hạt óc chó, hạt điều, hạt hạnh nhân)

+ Thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Bạn có thể lựa chọn thuốc (thuốc cảm cúm, thuốc đau đầu) hay thực phẩm chức năng, vitamin để tăng thêm số cửa hàng cần mua trong đợt super sale.

CÁC LOẠI TẢO SPIRULINA XANH – VÀNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI NHẬT BẢN

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản