HƯỚNG DẪN CÁCH HỦY ĐƠN HÀNG ĐẶT MUA TẠI AMAZON NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mua đồ online trên Amazon hay Rakuten rất phổ biến tại Nhật Bản hiện nay. Bạn chỉ cần đặt mua và sớm nhất sau 1 ngày hàng sẽ được gửi tới nhà bạn. Tuy nhiên mua online bạn cũng dễ gặp phải trường hợp đặt mua rồi nhưng lại thấy không cần nữa hoặc tham khảo thông tin thấy sản phẩm đấy chất lượng không ổn lắm và bạn muốn hủy đơn đặt hàng. Các dịch vụ của Amazon sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn để có thể hủy đơn hàng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Sau đây KVBro sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy đơn đặt hàng khi mua tại Amazon Nhật Bản.

(1) Trường hợp thanh toán trước tại cửa hàng tiện lợi (combini)

+ Bạn đặt mua hàng trên Amazon và chưa thanh toán tại combini và nếu bạn không muốn mua nữa thì bạn chỉ cần không thanh toán tiền, đơn đặt hàng sẽ tự động hủy khi hết hạn thanh toán.

※ Nếu bạn đã thanh toán tiền tại combini rồi, bạn tiến hành các bước hủy đơn hàng như hình thức bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng như mục (2). Tiền của bạn sẽ được trả lại bằng hình thức Amazonギフト券 .

(2) Trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng

Vào trang amazon.co.jp và bạn login tài khoản của mình, để hủy đơn hàng đã đặt mua trên Amazon bạn tiến hành 3 bước sau:

① Click vào 注文履歴, sau đấy trang web sẽ hiện danh sách  tất cả  các sản phẩm các bạn đã mua theo thứ tự từ mới đến cũ. Bạn chọn sản phẩm muốn hủy mua và click vào 商品をキャンセル

② Tại mục lý do hủy đơn hàng キャンセルの理由(オブション) bạn chọn 間違えて注文した (mua nhầm sản phẩm)

③ Bạn click tiếp vào  チェックした商品をキャンセルする để hủy đơn hàng đã đặt.

Sau khi hủy đơn hàng đã mua thành công, Amazon sẽ gửi email thông báo hủy đơn cho bạn. Đây là email tự động sẽ gửi ngay sau khi bạn hoàn thành các bước trên. Nếu bạn không nhận được email này thì bạn vào lại mục  ご注文のキャンセル để kiểm tra sản phẩm đã được hủy hay chưa. Nếu vẫn chưa có thông tin, bạn làm lại một lần nữa.

Tiền của bạn sẽ được trả lại bằng hình thức Amazonギフト券  hoặc trả lại trực tiếp vào thẻ tín dụng của bạn. Bạn tham khảo thêm tại đây.

>>>Tham khảo cách đăng ký và mua đồ trên Amazon

>>>PHÂN BIỆT ĐỒ BÁN TỪ TRANG AMAZON.JP

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ MUA ĐỒ TRÊN AMAZON

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.