GIỚI THIỆU MỘT SỐ TÚI ĐI CHỢ ECOBAG CỰC TIỆN LỢI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Từ ngày 1 tháng 4, hầu hết các siêu thị, drug store sẽ áp dụng việc phải trả phí nếu sử dụng túi nilon để khuyến khích người dân dùng túi vải mang theo, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Sau đây KVBro xin giới thiệu với các bạn một số loại túi rất tiện lợi có thể gấp gọn mang theo để dùng đi mua đồ siêu thị bất cứ lúc nào mà không cần tốn phí mua túi nilon giúp bảo vệ môi trường.

Nếu bạn khéo tay, bạn có thể tự may 1 chiếc túi (ecobagエコバッグ) dùng để đi chợ. Tuy nhiên, nếu bạn không có hoa tay trong chuyện may vá, bạn có thể lựa chọn các loại túi ecobag bán sẵn tại các cửa hàng đồng giá 100 yên hay các siêu thị, cửa hàng đồ dùng hàng ngày (日常用品ショップ)

(1) Marimekko スマートバッグ

Marimekko là một trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ dùng bếp và đồ thường ngày với họa tiết độc đáo hiện đại. Ecobag của marimekko rất dễ thương với 8 màu để bạn lựa chọn, gấp lại cực gọn và đủ to để bạn đựng đồ. Mọi đường khâu của túi rất cẩn thận với chất liệu vải pha nilon cực bền, đảm bảo bạn có thể dùng cả chục năm không hỏng. Giá mỗi chiếc túi của marimekko khoảng 2800 yên.

(2) PRAIRIE DOG エコバッグ

Túi của Prairie dog cực kỳ dễ thương với các họa tiết disney, đôi khi bạn thấy quá xinh dùng để đi chơi thay vì đựng đồ đi chợ. Túi này còn tiện lợi để bạn dùng đi bơi nữa đấy.

(3) Reisenthel Mini maxi shopperL

Chiếc túi của reisenthel mini maxi shopperL rất tiện lợi gập gọn lại để mang theo. Túi to rộng, bạn có thể để đồ thoải mái và khá nhiều họa tiết đẹp để bạn lựa chọn. Không chỉ là chiếc túi đi chợ, bạn có thể dùng túi này để đựng đồ đi chơi picnis cũng rất tiện lợi.


Bạn có thể tham khảo chiếc túi cực tiện lợi mà mẹ Aichan giới thiệu trong video dưới đây nữa nhé! Hãy dùng ecobag để bảo vệ môi trường và tiết kiếm một chút tiền khi đi mua sắm nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nhận ecobag miễn phí khi mua mỹ phẩm của một số hãng. Mình thì có khá nhiều túi ecobag được tặng do mua mỹ phẩm của hãng Orbis khi mua đồ giá trị trên 5000 yên. Ecobag tặng miễn phí của hãng Orbis rất dễ thương màu thanh nhã và cực kỳ gọn nhẹ, có thể gập gọn nhỏ bằng bàn tay bỏ túi xách đi làm.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản