CẨM NAG ĐI CHỢ TIẾT KIỆM Ở NHẬT-TOP 5 SIÊU THỊ BÁN BUÔN GIÁ RẺ NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tính ra thì vật giá bên Nhật rẻ hơn vật giá ở Việt Nam rất nhiều, nên nếu khéo chi tiêu thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Một trong những cách cắt giảm chi tiêu là ĐI CHỢ GỘP CẢ TUẦN – tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Đi siêu thị thường xuyên sẽ khiến bạn mua những món đồ không cần thiết, dẫn đến chi phí sinh hoạt tăng cao. Sau đây KVBro xin giới thiệu những gợi ý đi chợ cực kỳ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của nhà Sakura tới các bạn.

Để đi chợ cho cả tuần thì bạn phải nghĩ trước thực đơn cho cả tuần và tính toán xem mình sẽ ăn ở nhà bao nhiêu bữa. Với thực phẩm như thịt cá thì bạn có thể bỏ tủ đông để cả tuần được. Với hoa quả, bạn nên lựa chọn các loại hoa quả để lâu được 1 tuần vẫn thơm ngon. Ví dụ, nếu bạn mua dâu tây, chuối, táo, quýt, hãy nhớ ăn dâu tây trước vì loại hoa quả này không để được lâu. Táo và quýt có thể để lâu, bạn để lại ăn sau. Rau củ quả cũng vậy, các loại rau lá như rau cải, rau cần thì bạn nên ăn trước, còn bắp cải, củ cải, khoai… thì để lâu được bạn để tủ lạnh ăn dần các ngày sau.

Ngoài ra bạn còn cần phải biết săn đồ giá rẻ ở những siêu thị bán buôn (rẻ hơn siêu thị bán lẻ rất nhiều). Sau đây Nhà Sakura xin gợi ý 5 siêu thị bán buôn giá rẻ và những món bạn nên mua để có thể siết chặt chi tiêu trong mùa dịch này nhé! Nhà Sakura hay đi siêu thị Costco và BIG YOSUN nên đã có kinh nghiệm săn đồ giá rẻ ở 2 siêu thị này, các bạn co thể tham khảo tại video của mình nhé.

1️⃣ ????? (業務スーパー): rau củ quả, thịt đông lạnh, các loại mì, gạo, gia vị
2️⃣ ?????? (コストコ): thực phẩm chế biến sẵn, hoa quả, đồ gia dụng.

※Tuy nhiên bạn cần có thẻ thành viên để vào siêu thị này và siêu thị này cũng nằm hơi xa ga.

3️⃣ ???????? (肉のハナマサ): các loại thịt, nội tạng, phở gói Cung Đình. Siêu thị này chủ yếu ở khu vực Tokyo, gần ga lớn và mở cửa 24/24 luôn nhé.

4️⃣ ??? ????? (ビッグ ヨーサン): các loại thịt, rau củ, hoa quả

5️⃣ ????? (トライアル): thực phẩm đông lạnh (luôn được giảm giá 50%)
Các bạn hay đi siêu thị nào và ưng nhất món gì? Hãy chia sẻ cho nhà mình với nhé!

GIỚI THIỆU CÁC SIÊU THỊ GIÁ RẺ BÁN NHIỀU ĐỒ VIỆT NAM TẠI NHẬT

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản