RAKUTEN MOBILE-MIỄN PHÍ 1 NĂM CÙNG NHIỀU KHUYẾN MÃI

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)

Loading...

Trong bài viết trước KVBro hướng dẫn đăng ký Rakuten MobileRakuten vừa mới tham gia chính thức vào mạng điện thoại Nhật Bản, trở thành 1 trong 4 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này cùng NTT docomo, AU, Softbank nên đang có chương trình khuyến mãi với 1 năm đầu tiên dùng miễn phí và nhiều ưu đãi khi đăng ký. Sau đây KVBro xin giới thiệu chi tiết các khuyến mại để các bạn tham khảo, nếu thấy hợp lý có thể đổi sang hãng điện thoại Rakuten Mobile.

(Bản thân KVBro đã chuyển hẳn sang Rakuten Mobile và dùng thấy rất ổn, chất lượng sóng tốt và đặc biệt là miễn phí cả 1 năm nữa chứ)

CHÚ Ý: Với các bạn dùng điện thoại iphone, hiện này chỉ có iphone 11 có thể sử dụng được sim của Rakuten, còn iPhone X, iPhone 8, iPhone 6s  và các loại cũ hơn đều không dùng được.

(1) Các ưu đãi khi sử dụng Rakuten Mobile

+ Miễn phí 1 năm đầu khi dùng Rakuten Mobile. Các năm sau tùy theo gói thuê bao, giá mỗi tháng từ 2980 yên.

+ Nhận 3000 point sau khi đăng ký thành công Rakuten Mobile.

+ Mua đồ trên trang web Rakuten sẽ được thêm 1% point

+ Đăng ký Rakuten  Mobile mua kèm điện thoại Galaxy A7, được tặng lại 15,000 point. Ngoài điện thoại điện thoại Galaxy A7 bạn có thể chọn được khá nhiều loại điện thoại khác với giá phải chăng và có hoàn point khá nhiều.

+ Có thể sử dụng mạng 4G-LTE khắp mọi nơi tại Nhật Bản mà không mất phí, và được dùng miễn phí 2G khi ở nước ngoài.

+ Hoàn toàn miễn phí cuộc gọi nếu sử dụng qua Rakuten Linkアプリ

+ Đăng ký mã code giới thiệu 2020042903354 này, bạn sẽ được nhận thêm 2000 point Rakuten nữa!!!

(2) Hướng dẫn cách đăng ký 

+ Vào trang Rakute Mobile để đăng ký điện thoại

+ Với loại điện thoại này, bạn sẽ có số điện thoại gọi thông thương và gói sử dụng data 4G. Nhấn chọn フランを選択

+ Sau khi bạn chọn các dịch vụ xong, ấn tiếp 製品選択へ進む để chọn loại điện thoại sẽ dùng với SIM card của Rakuten Mobile. Nếu bạn đã có sẵn điện thoại phù hợp với thẻ SIM của Rakuten Mobile rồi, bạn không cần chọn mua máy điện thoại mới nữa, ấn luôn この内容で申し込む

+ Trong trang chọn các điện thoại,bạn chọn loại điện thoại mình thích và hình thức trả tiền luôn hoặc trả góp.

+ Sau khi chọn điện thoại xong (hoặc không mua điện thoại), bạn tiếp tục bước gửi thông tin cá nhân bằng cách upload ảnh gửi cho Rakuten. Bạn có thể chọn bằng lái xe máy, với người nước ngoài tiện nhất là dùng thẻ 在留カード (bạn nhớ gửi cả ảnh mặt trước và sau)

+ Sau bước này, bạn điền thêm các thông tin cần thiết, kiểm tra các thông tin cá nhân đã đăng ký trên tài khoản Rakuten và chọn số điện thoại.

+ Sau khi đăng ký xong, khoảng 1 tuần Rakuten sẽ gửi SIM-card và điện thoại tới nhà bạn. Bạn sẽ làm theo hướng dẫn để sử dụng điện thoại.

+ Point điểm thưởng sẽ vào tài khoản Rakuten sau khoảng 1 tháng khi bạn đã hoàn thành hết các thủ tục và sử dụng điện thoại.

Khi nhận được SIM, bạn cài đặt theo hướng dẫn sau đây tùy theo từng loại điện thoại của bạn nhé.

https://network.mobile.rakuten.co.jp/guide/setting

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ RAKUTEN MOBILE

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4.80 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản