GIỚI THIỆU MỘT SỐ KEM CHỐNG NẮNG NHẬT BÌNH DÂN, TỐT, DỄ TÌM TẠI DRUGSTORE

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Loại kem chống nắng nào tốt tại Nhật Bản?

Kem chống nắng Nhật khá nổi tiếng bởi chất lượng tuyệt hảo và là một trong những món được du khách nước ngoài ưa chuộng. Và dĩ nhiên, đây là món “phải có” cho mọi người không chỉ trong mùa hè mà suốt cả năm. Thị trường kem chống nắng tại Nhật rất lớn và các sản phẩm kem chống nắng được bán trong các cửa hàng cũng khá nhiều. Vì vậy, nếu bạn vào cửa hàng drugstore và muốn mua kem chống nắng, bạn có thể vô cùng bối rối. Sau đây KVBro xin giới thiệu một số kem chống nắng được bán tại Nhật có review của khách hàng khá tích cực! Từ loại chất lượng tốt nhất đến loại vừa túi tiền, các sản phẩm trong bài viết này có độ SPF khá cao, phù hợp cho môi trường nhiệt đới tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm này bạn có thể mua tại các hiệu thuốc Drug Store tại Nhật cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như Yahoo, Amazon hay Rakuten.

KEM CHỐNG NẮNG ANESSA PERFECT UV

Khi nhắc đến “xếp hạng kem chống nắng”, ANESSA Perfect UV luôn đứng hàng đầu nhiều năm. Độ bảo vệ cao, chống nước mạnh và chứa nhiều chất dưỡng ẩm làm đẹp. Một khi bạn sử dụng ANESSA, bạn có thể không muốn dùng loại khác nữa!
+ Giá cả: 2800 yên
+ SPF: 50+
+ PA: ++++

kem chống nắng anessa kem chống nắng anessa kem chống nắng anessa

KEM CHỐNG NẮNG NIVEA Sun Protect Water Gel

Chất lượng tốt so với giá thành, NIVEA Sun Protect Water Gel rất nhẹ và bạn có thể quên mất mình đang bôi kem chống nắng đấy.
+ Giá cả: 1.000 yên (140g)
+ SPF: 50+
+ PA: ++++
kem chống nắng nivea

BIORE UV AQUA RICH WATERY GEL

Cùng với Nivea, sản phẩm Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel rất dễ bôi lên da mà không cảm thấy bí, nhưng vẫn giữ cho da đủ độ ẩm.
+ Giá cả: 700 yên (90ml)
+ SPF: 50+
+ PA: ++++
gel chống nắng biore

KEM CHỐNG NẮNG ALLIE Extra UV Gel

Một thương hiệu kem chống nắng chất lượng tốt nhất ALLIE cũng được ưa chuộng như ANESSA nhiều năm. Cả chất lượng, thành phần và giá cả cũng tương đồng và được xem là hai loại kem chống nắng tốt nhất tại Nhật.
+ Giá cả: 1.800 yên (90g)
+ SPF: 50+
+ PA: ++++
kem chống nắng Allie kanebo

KOSE SUNCUT SUNSCREEN SPRAY

Đây là loại sản phẩm chống nắng dạng xịt bán chạy nhất. Dễ dàng bôi lên mặt, cơ thể và thậm chí tóc, và hoàn toàn trong suốt.
+ Giá cả: 780 yên (50g)
+ SPF: 50+
+ PA: ++++

xịt chống nắng kose

KEM CHỐNG NẮNG 2e UV SUNSCREEN (NON CHEMICAL)

Lựa chọn tốt nhất cho da nhạy cảm được các dược sĩ khuyên dùng. 2e UV là loại 100% không chất hóa học, mà vẫn có tỷ lệ PA và SPF cao.
+ Giá cả: 2.200 yên (40ml)
+ SPF: 45+
+ PA: ++++

kem chống nắng

PHẤN CHỐNG NẮNG PRIVACY UV FACE POWDER

Ngoài kem chống nắng dạng sữa, phấn chống nắng cho mặt dạng bột rất hữu dụng để bạn phủ lên lớp trang điểm vào buổi chiều để da sáng hơn mà còn bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời nữa.

+ Giá cả: 1.200 yên (3,5g)
+ SPF: 50+
+ PA: ++++

phấn chống nắng

SON CHỐNG NẮNG CHO MÔI COUNTRY & STREAM UV LIP CREAM

Đây là loại son dưỡng môi chống nắng bán chạy nhất, Country & Stream lip balm bảo vệ bờ môi nhạy cảm của bạn khỏi ánh nắng mặt trời và cung cấp độ ẩm với những thành phần tự nhiên như mật ong và shea butter (bơ hạt mỡ).

+ Giá cả: 500 yên (50g)
+ SPF: 20
+ PA: ++

son chống nắng

THUỐC CHỐNG NẮNG noUV

Các viên chống nắng dạng uống đang trở thành một trào lưu mới tại Nhật gần đây và ngày càng nhiều thương hiệu tung ra nhiều sản phẩm tại Nhật. noUV là một trong những viên thuốc làm trắng được yêu thích mà bạn có thể dễ dàng tìm ở drugstore.

viên uống chống nắng

Giá cả: 1.800 yên (cho 10 ngày) hoặc 5184 yên lọ 60 viên.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.