Site icon KVBro

GIỚI THIỆU CÁC MÁY PHA CAFE TIỆN DỤNG TẠI NHẬT BẢN

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

Nếu bạn là một người sành uống cafe, hãy sắm ngay 1 chiếc máy pha cafe loại tốt để mỗi sáng có thể thưởng thức 1 tách cafe chuẩn vị như ngoài cửa hàng. Sau đây KVBro xin giới thiệu các dịch vụ cung cấp máy cafe pha sẵn cũng như cafe rất tiện lợi.

Hầu hết các dịch vụ cung cấp máy cafe sẽ miễn phí tiền máy lúc gửi tới và bạn sẽ trả phí định kỳ tiền cafe nhà cung cấp sẽ gửi tới hàng tháng.

No.1 Nestle Cafe ネスカフェ ドルチェ グスト

Một trong những dịch vụ cung cấp máy pha cafe nổi tiếng nhất tại Nhật đó là của Nestle Cafe với máy phát miễn phí và 20 loại cafe trà các loại để bạn lựa chọn đặt mua định kỳ. Máy cafe của Nestle thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và cho bạn 1 cốc cafe tuyệt hảo chỉ sau 1 nháy mắt.

No.2 Lucaffe

Lucaffe là dòng máy pha cafe hiện đại của Ý được rất nhiều người Nhật yêu thích sử dụng. Máy thiết kế kiểu dáng châu Âu, rất tiện sử dụng, cho bạn 1 ly cafe chuẩn vị thơm ngon.

Cafe của Lucaffe được nhập 100% từ Ý, bạn đặt định kỳ và hàng tháng hãng sẽ gửi cafe đến cho bạn. Tất cả các phí gửi đều được miễn phí.

 

No.3 KEURIG Cafe

Một trong những hãng cung cấp máy pha cafe và cafe hảo hạng đó chính là Keurig. Dòng máy sang trọng cùng cafe thượng hạng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người sành cafe.


Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Exit mobile version