GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Gần đây, tại Nhật Bản dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng tăng khi có rất nhiều gia đình cả vợ và chồng đều đi làm không có nhiều thời gian làm việc nhà. Sau đây KVBro xin giới thiệu một số dịch vụ giúp việc tại nhà uy tín tại Nhật Bản để các bạn tham khảo sử dụng khi cần.

Bản thân gia đình mình đã sử dụng dịch vụ này để nhờ làm các việc dọn dẹp mà mình không thể làm được như vệ sinh máy điều hòa, vệ sinh máy thông gió hút mùi ở bếp, vệ sinh nhà tắm gầm bồn tắm. So với chi phí bỏ ra và kết quả nhận được, mình thấy rất ưng ý vì nếu mình tự làm sẽ mất rất nhiều thời gian và không thể sạch được dịch vụ chuyên nghiệp.

Pick Sitter 【ピックシッター】

Pick Sitter là dịch vụ trông trẻ tại và hỗ trợ giúp đỡ làm việc nhà cũng như nấu ăn. Các nhân viên tại đây có chứng chỉ như y tá, giáo viên, bảo mẫu. Không chỉ có vậy mà họ còn có thể giúp bạn dạy tiếng Anh cơ bản cho trẻ nhỏ, vui chơi cùng con bạn khi bạn muốn được ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi hay bận việc không thể ở nhà chăm con khi con bị ốm phải nghỉ học. Mức giá thuê dịch vụ này tối thiểu từ 1500 yên/h.

Kurashi Market 【くらしのマーケット】

Kurashi Market くらしのマーケット là dịch vụ bạn có thể đăng ký để thuê người tới nhà giúp việc theo giờ hoặc theo gói công việc. Điểm nổi bật của dịch vụ này đó là có các gói công việc rõ ràng để bạn thuê theo mục đích. Ví dụ bạn có thể thuê người tới lau rửa nhà vệ sinh hay lau chùi vệ sinh máy điều hòa, máy hút mùi, những việc mà bạn không thể làm được và cần người có chuyên môn làm công việc đó. Với những gia đình chuyển nhà, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để dọn đồ trước và sau chuyển nhà giúp bạn.

Dịch vụ này được đánh giá khá cao từ người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ.

Cat Hands【キャットハンド】

Một dịch vụ giúp việc tại nhà được rất nhiều gia đình tại Nhật sử dụng đó là Cat Hands. Gói dùng thử 4,980 yên cho 2.5 tiếng để bạn kiểm tra chất lượng dịch vụ có ưng ý không rồi đưa ra quyết định đăng ký sử dụng lâu dài.

CaSy 家事代行サービス

Một trong những dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà mà được sử dụng nhiều tại các gia đình ở Nhật đó là CaSy. Giá dịch vụ từ 2,980 yên/h bạn có thể yêu cầu làm những việc như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt quần áo hay thu dọn đồ khi chuyển nhà …. Dịch vụ của CaSy hiện có tại 9 tỉnh thành phố trên nước Nhật.

Với lần đầu dùng thử dịch vụ, bạn sẽ có gói ưu đãi với 4,700 yên cho 2 tiếng. Sau khi sử dụng thấy ưng ý, bạn có thể đăng ký để nhân viên của CaSy sẽ đến nhà bạn làm theo giờ bạn quy định.

Kirehapi

Khá giống với dịch vụ Kurashi Market Kirehapi cũng chuyển về giúp việc theo giờ hoặc theo gói công việc mà thông thường bạn khó làm cần những nhân viên chuyện nghiệp đến giúp. Các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Kirehapi thường là vệ sinh máy điều hòa, dọn vệ sinh khu vực bếp, hệ thống ống thoát nước hay khu nhà vệ sinh nhà tắm. Dịch vụ của Kirehapi có khắp cả nước Nhật.

Mr. Maid

Dịch vụ của Mr.Maid bắt đầu triển khai tại Nhật từ năm 2010 và chủ yếu cung cấp dịch vụ tại Tokyo và tỉnh Kanagawa. Dịch vụ của  Mr. Maid chủ yếu hướng tới các gia đình có con nhỏ bận rộn hoặc người già yếu không thể tự nấu nướng dọn dẹp cần người giúp đỡ.

Gói dùng thử dịch vụ lần đầu là 5,500 yên cho 2 tiếng. Bạn có thể dùng thử để kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ lâu dài.

PASONA LIFE CARE

Đây là dịch vụ giúp việc theo giờ của PASONA. So với các dịch vụ khách, dịch vụ của PASONA có giá khá cao hơn tuy nhiên chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhân viên tại đây được đào tạo kỹ lưỡng và tận tụy với công việc. Dịch vụ này không chỉ được các gia đình có cả vợ chồng đi làm bận rộn sử dụng nhiều mà rất nhiều công ty Nhật cũng sử dụng.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản