CÁC SẢN PHẨM DIỆT GIÁN CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tại Nhật, khi mùa hè sang thì côn trùng, gián xuất hiện rất nhiều. Nếu bạn ở manshon cao tầng thì sẽ đỡ hơn, còn nếu bạn ở nhà riêng, nhà gỗ apartment thì khi mùa hè tới bạn sẽ khá đau đầu với việc xử lý các loại côn trùng gián ruồi. Sau đây KVBro xin giới thiệu các loại sản phẩm diệt gián và côn trùng hiệu quả tại Nhật để các bạn tham khảo nhé. Các sản phẩm này đều có bán tại các của hàng Drug Store tại Nhật nên bạn có thể tìm mua dễ dàng cũng như mua trực tiếp trên trang Rakuten 

(1) Đuổi côn trùng (ruồi muỗi) dạng treo

Với loại đuổi côn trùng này, bạn chỉ cần treo ngoài cửa ra vào, cửa sổ hoặc ngoài ban công là có thể đuổi được côn trùng và ngăn không cho chúng bay vào trong nhà. Thông thường loại treo sử dụng được từ 1 tháng trở lên. Trên các sản phẩm đều ghi rõ thời gian sử dụng, thông thường mình hay chọn loại dùng được từ 3 đến 6 tháng. Mùa lạnh thì hầu như bạn không phải lo lắng về ruồi muỗi.

(2) Xịt đuổi côn trùng

Loại xịt đuổi công trùng có rất nhiều loại. Một trong những loại rất tiện lợi đó là loại xịt vào cửa kính, cửa kéo ra vào ban công để tránh côn trùng bay vào nhà (虫こないアース あみ戸・窓ガラスに). Mỗi bình xịt  dùng được khoảng 2 tháng.

Ngoài loại xịt vào cửa kính cửa kéo, còn một loại xịt rất phổ biến đó là アース製薬 アースジェット xịt thẳng vào côn trùng như ruồi, muỗi, gián, rệp, rận v.v. Bạn có thể xịt khắp phòng hoặc xịt trực tiếp lên côn trùng, chúng sẽ rơi xuống và chết. Bạn có thể tham khảo các loại sau đây.

Với loại ruồi nhỏ (tiếng Nhật là ハエ), tại Nhật có sản phẩm riêng (アース製薬株式会社コバエこないアース キッチン用 ) để tiêu diệt loại ruồi khó chịu này. Vì loại ruồi này chủ yếu sống ở khu bếp nên bạn cần chọn loại diệt đúng để đảm bảo không bị độc hại xung quanh.

 

(3) Thuốc diệt gián

Một trong những loại côn trùng khó chịu nhất đó là gián. Cứ mùa hè đến là gián xuất hiện, đặc biệt ở khu bếp. Một trong những cách diệt gián hiệu quả đó chính là đặt thuốc diệt gián (loại viên hoặc loại dính) tại các góc trong nhà nơi mà gián hay thích lui tới, gián sẽ bị dụ vào đó để ăn mồi, sau đó khi quay về tổ  nó sẽ bị chết. Đặc biệt, những con gián khác trong tổ nếu ăn phải phân hay xác con gián này cũng sẽ bị chết theo. Đối với phòng 5-6 chiếu (10 mét vuông) bạn đặt khoảng 2-4 cái để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuốc diệt kiến các loại

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.