CÁC DỊCH VỤ WATER SERVER TỐT TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nước máy tại Nhật được biết đến rất sạch và có thể uống trực tiếp, tuy nhiên nhiều gia đình người Nhật vẫn dùng dịch vụ water server, nhất là các gia đình có con nhỏ. Với máy nước nóng lạnh uống liền này, bạn sẽ được cung cấp máy miễn phí và nước sạch được mang tới nhà định kỳ. Với các gia đình có con nhỏ, chiếc máy này rất tiện dụng để pha sữa nóng cho con và đảm bảo nước vệ sinh. Sau đây KVBro xin giới thiệu các dịch vụ uy tín tại Nhật Bản.

Tại Nhật Bản có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ máy nước nóng lạnh uống liền (water server), bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo các tiêu chí, máy nhỏ gọn phù hợp diện tích nhà, chức năng của máy, giá thành nước định kỳ.

Sử dụng máy nước nóng lạnh này, bạn còn giảm thiểu bớt rác thải chai nhựa và luôn đảm bảo nước uống ngon vệ sinh nhất.

No.1 Purest

Đây là dịch vụ cung cấp máy nước nóng lạnh uống liền rất được ưa chuộng với phí định kỳ hàng tháng là 2980 yên. Đặc điểm nổi bật của hãng này đó là máy water server rất nhỏ gọn, có 2 loại cao đứng và để bàn để phù hợp với mọi căn hộ dù diện tích nhỏ. Bạn sẽ không phải hàng tháng nhận bình nước gửi tới mà hãng sẽ cũng cấp bộ lọc kết nối với nguồn nước máy để lọc nước máy sạch và cung cấp thêm khoáng chất tự nhiên.No.2 Amadana Water server 富士山のバナジウム天然水

Dịch vụ của Amada water server nổi tiếng trên toàn thế giới, cung cấp cho bạn máy và dịch vụ nước hàng tháng chất lượng tốt nhất. Máy nước nóng lạnh của Amadana với kiểu dáng rất sang trọng, dễ sử dụng. Đặc biệt khi bạn đăng ký dùng dịch vụ này, bạn có cơ hội nhật quà tặng lên tới 16000 yên.

No.3 Nafell Water 

Dịch vụ cung cấp máy nước nóng lạnh của nafell water được rất nhiều gia đình có con nhỏ tin dùng. Máy thiết kế đơn giản, cung cấp nước uống ngay sạch với giá cả cạnh tranh và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

No.4   Simple Water 

Simple Water cung cấp cho bạn máy nước nóng lạnh với chi phí hợp lý, trung bình chỉ có khoảng 60 yên cho 500ml nước và miễn phí hoàn toàn máy và dịch vụ gửi nước tới nhà.

No.5 Premium Water

Premium Water cung cấp cho bạn hệ thống máy và dịch vụ nước gửi tới nhà hàng tháng với chi phí khoảng 68 yên cho 500ml nước. Điểm nổi bật của dịch vụ này đó là có khuyến mãi đặc biệt cho các gia đình có con nhỏ nên rất nhiều gia đình đăng ký sử dụng tin dùng.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản