CÁC BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM CHỮA HIẾM MUỘN TỐT TẠI KANTO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nếu bạn kết hôn khá lâu rồi mà vẫn chưa có tin vui, bạn đừng lo lắng quá, hãy tới các phòng khám chữa hiếm muộn để khám và kiểm tra và được bác sĩ tư vấn cách điều trị hợp lý nhất. Sau đây KVBro xin giới thiệu các phòng khám/bệnh viện chữa hiếm muộn (不妊治療) được đánh giá cao tại Kanto theo trang đánh giá của những người Nhật đã khám chữa bệnh. 

(1) 加藤レディスクリニック(Tokyo


Tại đây, bác sĩ sẽ lấy trứng và nuôi trứng trong môi trường gần với cơ thể người mẹ nhất và dù là thụ tinh bằng ống nghiệm thì luôn tạo môi trường để gần với việc thu tinh và mang thai giống như thụ thai tự nhiên nhất. Phương châm của phòng khám đó chính là giảm thiểu sự lo lắng cũng như khó chịu trong quá trình lấy trứng từ người mẹ bằng cách giảm bớt các chất gây rụng trứng. Ngoài ra, phòng khám phát minh ra kim chọc lấy trứng dùng không cần gây mê và giảm đau tối thiểu nhất cho người mẹ. Đây cũng là điểm mà phòng khám được nhiều phụ nữ Nhật lựa chọn bởi chất lượng cũng như phương châm rất vì người bệnh tại đây.

+ Địa chỉ:Tokyo Shinjuku Nishishinjuku 7-20-3
東京都新宿区西新宿7-20-3 ウエストゲート新宿ビル
+ Cách đi lại: Đi bộ 1 phút từ ga Nishishinjuku cổng E8 tuyến Marunouchi hoặc đi bộ 7 phút từ ga JR Shinjuku 
+ Số điện thoại:03-3366-3777
+ Web: www.towako-kato.com

(2)杉山産婦人科 丸の内(Tokyo


Đây là một trong những phòng khám mà sử dụng thiết bị hiện đại tiên tiến nhất và bác sĩ chuyên khoa giỏi cung cấp dịch vụ tốt nhất từ khám chữa bệnh cho tới quá trình mang thai và sinh nở. Phòng khám sử dụng các thiết bị nội soi chuyên khoa, phù hợp với người đi làm hay ở xa tới khám.
+ Địa chỉ: Tokyo Chiyodaku Marunouchi 1-6-2 Shinmarunouchi Center Building 5F
東京都千代田区丸の内1-6-2 新丸の内センタービル5F
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Tokyo, 10 phút từ ga Otemachi
+ Số điện thoại03-5222-1500
+ Web:www.sugiyama.or.jp

(3) 田園都市レディースクリニック(Kanagawa


Từ năm 2000 trở lại đây, phòng khám chuyên khoa phụ sản đã mang đến hạnh phúc cho 2 vạn phụ nữ được làm mẹ. Có thể nói đây là địa chỉ rất tin cậy mà nhiều phụ nữ Nhật tới khám chữa bệnh. Từ năm 2014, phòng khám mở thêm chi nhánh tại Futakotamagawa.
Phương châm tại phòng khám là giảm thiểu sự đau đớn của phụ nữ trong quá trình lấy trứng nếu phải thụ tinh ống nghiệm bằng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đồng thời cũng tránh tình trạng đa thai, đảm bảo quá trình mang thai an toàn, không bị sinh non.
+ Địa chỉ: Kanagawaken Yokohamashi Aobaku Aobadai 2-3-10 5F
奈川県横浜市青葉区青葉台2-3-10 ラルク青葉台5F 
+ Cách đi lại: Đi bộ 2 phút từ ga Aobadai tuyến Tokyudenentoshi
+ Số điện thoại:045-988-1124
+ Web: www.denentoshi-lady.com/

(4) 恵愛生殖医療医院(Saitama


Bác sĩ giám đốc viện là người có chuyên môn rất giỏi trong lĩnh vực nuôi cấy trứng, nội soi, theo dõi chu kỳ phát triển thai nhi. Với phương châm là giảm thiểu mọi lo lắng vất vả cũng như chi phí của người bệnh bằng việc tư vấn các phương pháp khám chữa bệnh phù hợp nhất(thụ tinh thông thuờng bằng cách chọn thời điểm chính xác, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm). 
+ Địa chỉ: Saitamaken Wakoushi Honmachi 3-13, 3F
埼玉県和光市本町3-13タウンコートエクセル3F
+ Cách đi lại: Đi bộ 1 phút từ ga Wakoushi(和光市駅) tuyến Yurakucho/Fukutoshinsen
+ Số điện thoại:048-485-1185
+ Web: www.tenderlovingcare.jp/

Các bạn nhớ đi khám mang theo đầy đủ thẻ bảo hiểm và thẻ lưu trú 在留カード

※Bài viết được tham khảo tại đây

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.