5 SERUM TRẮNG DA-DƯỠNG ẨM GIÁ PHẢI CHĂNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một làn da trắng mịn màng luôn là mơ ước của các cô gái, bởi vậy mà hãng mỹ phẩm nào cũng có dòng sản phẩm dưỡng trắng da (美白). Sau đây KVBro xin giới thiệu 5 loại serum trắng da dưỡng ẩm tốt theo trang @cosme, my-best của Nhật. Đặc biệt, rất nhiều sản phẩm được đánh giá cao mà giá thành rất vừa phải để bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng mà không phải lăn tăn suy nghĩ.

No.1 Chifure serum trng da VC

Serum dưỡng trắng da của Chifure (ちふれ | 美白美容液 VC) được đánh giá tốt nhất trong việc dưỡng ẩm, giúp da trắng sáng hơn với thành phần chính là vitamin C. Tuy nhiên, sản phẩm này khi bôi lên mặt lúc đầu sẽ hơi dính, bạn cần mát xa da mặt khá kỹ để serum thẩm thấu vào da và bề mặt da cũng bớt dính đi. Giá thành rất vừa phải nên bạn có thể dùng lượng nhiều để bôi dưỡng trắng cho cả vùng cổ-ngực phía trước.

+ Chifure (ちふれ | 美白美容液 VC)
+ 30ml
+ Không màu, không mùi, không có thành phần alcohol
+ Giá: 864 yên

No.2 Shiseido-Junhaku Senka

Serum Junhaku Senka của hãng Shiseido được đánh giá cao bởi tác dụng trắng da và dưỡng ẩm giúp da khỏe mạnh luôn trắng sáng. Giá thành rất phải chăng cũng là một lý do mà các chị em phụ nữ có thể dễ dàng mua và sử dụng thoải mái.

+ 資生堂 | 薬用 純白専科 すっぴん白雪美容液
+ 35ml
+ Không màu, không mùi
+ Giá: 1245 yên

No.3 Chifure Serum trắng da W

Cùng với Chifure Serum VC màu xanh, dòng Chifure trắng da W màu hồng cũng rất được phụ nữ nhật yêu thích và lựa chọn dùng cho việc chăm sóc làn da giúp da trắng sáng và dưỡng ẩm tốt.

+ ちふれ | 美白美容液
+ 30ml
+ Không màu, không mùi, không có thành phần alcohol
+ Giá: 1084 yên

No.4 Kao Curel Serum trắng da

Serum Curel dưỡng trắng da của Kao có giá khá cao hơn so với 3 loại ở trên nhưng được đánh giá rất tốt trong việc dưỡng ẩm cho làn da và giúp da trắng sáng hơn. Sản phẩm này thích hợp với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất.

+ 花王 | キュレル 美白美容液
+ 30ml
+ Không màu, không mùi
+ Giá: 2,237 yên

No.5 Rohto Melano CC

Melano CC của Rohto là một sản phẩm đặc trị các vết nám với thành phần chính là vitamin C. Giá thành rất phải chăng và tác dụng khá tốt trong việc dưỡng trắng da nên sản phẩm này cũng là một lựa chọn được nhiều chị em phụ nữ Nhật tin dùng.

+ ロート製薬 | メラノCC
+ 20ml
+ Không màu, không mùi, đặc trị nám
+ Giá: 959 yên

Ngoài các serum trắng da kể trên, bạn có thể dùng thêm các loại thuốc uống giúp trắng da hiệu quả, ví dụ như loại Transino White C clear này nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.