VIÊN UỐNG NỘI TIẾT TỐ INOCHI NO HAHA LÀM CHẬM TIỀN MÃN KINH KOBAYASHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mãn kinh không chỉ là quá trình suy giảm sinh lý nữ, kết thúc khả năng sinh sản mà còn là dấu hiệu chấm hết tuổi xuân với nguy cơ loãng xương, mệt mỏi, khó ngủ, thay đổi tính khí, dung nhan suy tàn. Tuy nhiên, nếu bạn giữ gìn sức khỏe và bổ xung thêm đầy đủ vitamin khoáng chất cũng như tinh chất Soy Isoflavone thì vẫn kéo dài tuổi xuân và giảm bớt những khó chịu khi thời điểm mãn kinh tới.

👗Viên uống Kobayashi-Inochi no Haha (命の母) là sản phẩm hỗ trợ kéo dài tuổi xuân của phụ nữ nổi tiếng Nhật Bản. Được chiết xuất từ 13 loại thảo dược thiên nhiên viên uống Kobayashi giúp cân bằng hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu của tuổi tác trên da. Thích hợp sử dụng cho nữ giới từ 30 tuổi trở lên.

Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng mua viên uống Kobayashi tại các hiệu thuốc Drug Store tại Nhật cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như Yahoo, Amazon hayRakuten.

🌹 CÔNG DỤNG
+ Tăng dịch tiết âm đạo, trị kinh nguyệt không đều, chống suy thoái chức năng của buồng trứng, tăng tính đàn hồi,co giản của âm đạo,kéo dài tuổi thanh xuân
+ Giúp cho chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình
+ Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng về sức khỏe phòng the cho phụ nữ.
+ Giúp làm đẹp da, giảm nám, giảm khô da.

LOHACO - 命の母A

🌹 THÀNH PHẦN:
Vitamin B1 5 mg, Vitamin B1 5 mg, Vitamin B2 1 mg, Vitamin B6 0.5 mg, Vitamin B12 1 mg, Canxi axit pantothenic 5 mg, Folic acid 0.5 mg, Taurine 90 mg, Vitamin E, (Succinic axit dl-α-tocopherol) 5 mg, Biotin 1 mg Soy Isoflavone, lyophilised royal, Calcium, vitamin D3, protein…

🌹 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
+ Sử dụng 10-12 viên một ngày, chia làm 3 lần, dùng sau bữa ăn.
+ Thuốc dành cho phụ nữ trên 30 tuổi.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản