NẤM LINH CHI ĐỎ REISHI NOGUCHI 2000mg

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Linh chi được mệnh danh là thần dược trong bồi bổ sức khỏe và phòng chống các loại bệnh nan y, phục hồi các chức năng của cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất của tế bào. Một trong những sản phẩm nấm linh chi đỏ của Nhật Bản được tin dùng đó chính là Nấm linh chi đỏ Reishi Noguchi 2000mg.

※Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật Bản, bạn có thể mua nấm linh chi đỏ Reishi Noguchi tại các hiệu thuốc Drug Store cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như Yahoo, Amazon hay Rakuten.

CÔNG DỤNG
🍄Nấm Linh Chi đỏ Reishi Noguchi 2000mg phòng chống ung thư: Nấm Linh chi có chứa các hoạt chất kháng ung thư như triterpenes, một chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính. Đặc biết là hợp chất Beta Glucan giúp kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell.
🍄Nấm Linh Chi đỏ Reishi Noguchi 2000mg tốt cho gan: Axit ganoderic trong nấm linh chi đỏ Reishi giúp trị các chứng bệnh liên quan đến gan. Những người chức năng gan yếu, men gan cao thì nên bổ xung loại thực phẩm chức năng này.
🍄Nấm Linh Chi đỏ Reishi Noguchi giúp tăng testosterone, phát triển các cơ bắp, tăng chức năng sinh dục.
🍄Nấm Linh Chi đỏ Reishi Noguchi giúp hạ huyết áp: Ganoderma trong nầm linh chi đỏ Reishi có tác dụng làm loãng máu, bởi vậy loại nấm này có thể được sử dụng để trị huyết áp cao và chứng kích động.
🍄Nấm Linh Chi đỏ Reishi Noguchi giúp kháng khuẩn, tăng cường chức năng miễn dịch, ganoderma còn có tác dụng kháng khuẩn, giúp chống lại các loại vi khuẩn và virut thường gặp như HSV-1, HSV-2, vi rút cúm,
🍄Nấm Linh Chi đỏ Reishi Noguchi 2000mg rất hữu dụng trong việc làm giãn mạch máu, cho phép nhiều máu, oxi và chất dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể, thông qua đó giúp tăng năng lượng và giúp đẩy nhanh quá trình hàn gắn vết thương, giảm huyết áp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Mỗi ngày uống 8 viên, dùng trong 30 ngày
– Có thể chia làm 3 lần uống, uống sau bữa ăn ( uống sau khi ăn 30’-120’)

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
+ Một lọ có 240 viên
+ Giá 3218 yên/lọ
Thành phần dinh dương của mỗi 8 viên 2.800 mg
+ Năng lượng 10,5kcal
+ Chất đạm 0,15g
+ Lipid 0,07g
+ Carbohydrate 2,33g
+ Muối 0,0048g
Lượng thành phần chính trong 8 viên 2.800 mg
+ Bột linh chi đỏ 2000mg
+ β-glucan 600mg
+ Trang web chính thức giới thiệu sản phẩm: http://noguchi-shop.com/?pid=104911048

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản