HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO UNIQLO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một trong những hãng quần áo casual phổ biến nhất tại Nhật đó là Uniqlo, đặc biệt người Việt Nam mình khá ưa chuộng bởi chất lượng cũng như giá thành và sale cũng nhiều nữa. Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ size quần áo của Uniqlo (cũng như GU) để mua mặc vừa vặn không bị lãng phí nhé. Sau đây KVBro sẽ giúp bạn có các thông tin size áo Uniqlo theo cân nặng, áo khoác nam-nữ, áo Uniqlo trẻ em.

Cũng giống như giày dép, quần áo cũng vậy, size sẽ khác nhau đôi chút. Ví dụ nhưng với hãng Gap bạn chỉ mặc size S thì hãng Uniqlo bạn mặc size M mới vừa. Nếu bạn mua theo size S thì sẽ trật đó nhé. Vì vậy, ngoài nhìn size XS-S-M-L-Xl-XXL thì bạn nên chịu khó đọc thêm thông tin size đó phù hợp với chiều cao, cân nặng hay các vòng của bạn nữa.

Size áo quần theo chuẩn quốc tế gồm có XXL(rất rất to), XL(rất to), L(to), M (vừa), S(nhỏ), XS(rất nhỏ), XXS(rất rất nhỏ)… Tuy nhiên khi áp dụng vào người Việt Nam thì sẽ có những sự chênh lệch và điều chỉnh. Quần áo hãng Uniqlo thì khá hợp với size người Việt Nam nên có thể nói là dễ lựa chọn hơn nhiều so các hãng của Mỹ và Châu Âu.

Bạn hãy đọc bảng size hướng dẫn đơn giản sau đây để có thể dễ dàng mua quần áo đúng kích cỡ cơ thể mình khi không được trực tiếp thử nhé.

🍀 Bảng size quần áo Uniqlo Nhật Bản cho nữ 


🍀Bảng size quần áo Uniqlo Nhật Bản cho nam

🍀Bảng size quần áo Uniqlo Nhật Bản cho trẻ em


🍀Bảng size áo lót bra của nữ

Mỗi mùa Uniqlo đều tung ra các sản phảm mới để thu hút người tiêu dùng. Bạn tham khảo thử một shop Uniqlo lớn nhất Nhật Bản tại Ginza nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT VỀ THỜI TRANG

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản