GIỚI THIỆU CÁC LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT CHO MẮT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sau đây, KVBro xin giới thiệu các thực phẩm chức năng rất mắt của bạn, đặc biệt các bạn làm việc văn phòng phải dùng máy tính cả ngày cũng như nhưng bạn hay sử dụng điện thoại thông minh. Tất cả các loại thuốc này bạn có thể mua tại các cửa thuốc Drug Store tại Nhật cũng như mua online tại các trang bán hàng lớn như YahooAmazon hay Rakuten.

※Tại đây, KVBro cung cấp các đường link bán hàng có giá SALE, rẻ nhất trên các trang bán hàng online tại Nhật Bản. Thông tin sẽ cập nhật liên tục!

(1) Hitomi no Megumi

  • Lutein: Được chiết xuất 100% từ hoa Cúc Vạn Thọ, với hàm lượng lutein đậm đặc lên đến 40mg. Đây là hàm lượng lutein rất khó có thể tìm thấy ở các dòng bổ mắt thông thường
  • Astaxanthin 1mg và zeaxanthin 1mg: Những dưỡng chất này được lấy từ quả việt quất, cũng sẽ giúp hỗ trợ cho Lutein xâm nhập sâu và tác động hiệu quả hơn.
  • Dầu cá Kurilo với hàm lượng DHA, EPA dồi dào: Được lấy hoàn toàn từ loài cá biển Krar ở vùng biển Nam Cực, được chọn lọc kỹ càng với nhiều dưỡng chất tốt cho đôi mắt.
  • Thuốc bổ mắt Fine Japan còn là sự tổng hợp của các nhóm Vitamin E,C,A,B, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và hỗ trợ Lutein hoạt động hiệu quả.
  • 1 lọ 60 viên dùng trong 1 tháng đến 2 tháng.

ひとみの恵 ルテイン40 30日分(450mg*60粒)【ファイン】

Set 1 lọ Set 3 lọ

(2) Viên bổ mắt tinh chất Bluebery của Seedcom

Nếu bạn ngồi máy tính nhiều, dùng điện thoại hay máy tính bảng nhiều, mắt của bạn sẽ mỏi, đỏ mắt và nhìn không được rõ. Hãy bảo vệ cửa sổ tâm hồn của mình bằng viên sáng mắt với tinh chất blueberry hoàn toàn từ thiên nhiên.

+ Một gói có 90 viên, dùng trong 3 tháng.


Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Bạn nào ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng liên hệ với Quỳnh Nga-KVBro để có dịch vụ “MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN-SHIP THẲNG VỀ VIỆT NAM” tốt nhất !

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản