CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO 03-04/11/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Có quá nhiều việc để làm ở Tokyo, thật khó để có một cuối tuần rảnh rỗi ở thành phố này. Nhưng KVBro vẫn tổng hợp một số thông tin cho các bạn tham khảo, sau đây là một số sự kiện và lễ hội diễn ra ở khu vực Kanto.

Màn trình diễn máy bay trên không ở IRUMA

Căn cứ Không quân Iruma mở cửa cho công chúng vào Ngày Văn hóa – ngày quốc lễ trong tháng 11. Lực lượng Phòng vệ Không quân Nhật Bản sẽ biểu diễn với rất nhiều loại máy bay tốt nhất, bao gồm F-15, Lực lượng Phòng vệ Mặt đất sẽ biểu diễn mà nhảy dù và sau đó đội ngũ biểu diễn nhào lộn JASDF sẽ là điểm nhấn của màn trình diễn.
※Sự kiện sẽ diễn ra dù nắng hay mưa và chắc chắn sẽ rất đông người đến. Cửa mờ từ 8am và màn trình diễn bắt đầu từ 9am đến 3pm.

Thời gian: 03/11/2018 từ  9:00~15:00
Vào cửa: Miễn phí
Ga gần nhất:  Inariyama Koen trên tuyến Seibu Ikebukuro (đi chuyến Express từ ga Ikebukuro) hay Sayama trên tuyến Seibu Shinjuku, sau đó đi xe bus miễn phí đến địa điểm.
Website: https://flyteam.jp/event/detail/5491

Kanda Furuhon Matsuri

Lễ hội Kanda Furuhon (Sách cũ) được tổ chức hàng năm từ 1960, theo truyền thống sẽ trùng với Ngày Văn hóa – ngày quốc lễ vào 03 tháng 11. Thêm vào đó, cung cấp đa dạng các loại sách cũ, bao gồm chợ sách cũ ngoài trời, bán nhiều loại sách hiếm và bán đấu giá sách cũ vì mục đích từ thiện.

Thời gian: 01/11/2018 – 04/11/2018
Từ 10am – 7pmĐịa điểm:  Khu phố sách Jimbocho
Kanda – Jimbocho, Chiyoda-ku, Tokyo
Giao thông: Ga Ochanomizu (tuyến Chuo, Sobu), ga Jinbocho (tuyến Mita, Shinjuku, Hanzomon)
Website sự kiện: http://jimbou.info/news/

Chợ Bazzar Ohi Racecourse

Một trong những chợ bazzar lớn nhất và tổ chức thường xuyên nhất, sự kiện này diễn ra vào nhiều – nếu không muốn nói là tất cả – cuối tuần trong một tháng. Được biết đến với tên Chợ trời Thành phố Tokyo (Tokyo City Flea Market), có đến 600 người bán trong ngày, khiến nơi này trở thành nơi dễ săn hàng rẻ nhất.
Hầu hết người bán bán quần áo cũ, đơn giản bỏ đồ lên tấm trải, nhưng cũng có nhiều đồ cổ của Nhật, đồ gia dụng hoặc đồ điện tử đã dùng. Bạn có thể trả giá tại chợ này, giá được đưa ra bởi người bán tư nhân nên khá mềm dẻo. Cũng có một số quầy bán thức ăn. Khi giờ mở cửa chính thức là đến 3 giờ chiều, người bán thường bắt đầu gói gém đồ đạc khoảng trưa, nên hãy bảo đảm bạn sẽ đến sớm nhé.

Thời gian: 03/11/2018  từ 9:00 – 15:00
Địa điểm:  Ohi Racecourse
Vào cửa: Miễn phíGa gần nhất:  Ga Oikeibajo
Website: https://trx.jp/consumersMarkets.xhtml

Diễu hành Hakone Daimyo

Samurai, chiến binh, những cô gái nhảy múa, các đội diễu hành và – shita ni!gật đầu! – chính daimyo là trung tâm của Diễu hành Hakone Daimyo (gyoretsu), buổi diễu hành tái hiện thời phong kiến Nhật Bản sankin kotai. Đây chắc chắn là lễ hội dành cho những người yêu mến lịch sử: 200 người tham gia mặc áo samuri, chiến binh Yakko, người lao động và công chúa trong thời kỳ du hành của daimyo từ Hakone đén Tokaido cũ, tuyến đường thời kỳ Edo chính từ Kyoto đến Tokyo. Còn có đội ngũ diễu hành, tái hiện hoạt động thời phong kiến và biểu diễn nhảy múa trên đường đi.

Gyoretsu bắt đầu vào lúc 9:45 từ trường Tiểu học Yumoto gần Đền Sounji, đi qua khu vực Teiseien vào khoảng trưa, và cuối cùng đi đến ga Hakone Yomoto trước khi kết thúc tại Khách sạn Fujiya Yumoto vào khoảng 14:00. Ga gần nhất là Hakone Yumoto. Sau một ngày đắm chìm trong lịch sử, hãy cho phép mình thư giãn trong một trong những onsen ở khu vực này.

Thời gian: 03/11/2018 từ 9:30~ 14:30
Địa điểm: Đền Sounji, thông tin chi tiết tại đây
Vào cửa: Miễn phí
Website: https://www.hakone.or.jp/en/midokoro/daimyo.html#

Yabusame ở Đền Meiji Jingu

Đây là cơ hội hiếm hoi để xem Yabusame, một môn võ Nhật Bản ấn tượng trên lưng ngựa (khá khó để đạt được mục đích khi ngựa di chuyển) tại công viên của Đền Meiji Jingu.

Thời gian: 03/11/2018, từ 1h chiều
Địa điểm: Đền Meiji Jingu
Vào cửa:  Miễn phí
Ga gần nhất: Harajuku tuyến JR hoặc ga Mejijingumae tuyến Chiyoda

Smart Illumination Yokohama 2018

Trong vòng 5 ngày cuối tháng 10 và đầu tháng 11, bạn có thể tận hưởng một buổi tối lãng mạn với ánh đèn nhấp nháy vào ban đêm tại khu vực đài phun nước Yokohama.
Màn trình diễn hàng năm này được sáng tạo bởi các nghệ sĩ địa phương và quốc tế từ năm 2011. Sử dụng công nghệ tiết kiệm nhiên liệu (như đèn LED), một số lắp đặt có tương tác và có cả workshop.

Địa điểm:Zou-no-Hana
Vào cửa:  Miễn phíGa gần nhất: Nihon-Oodoori (cửa số 1)
Thời gian: 31/10 – 04/11/2018  5:00pm – 10:00 pm

Lễ hội Dream Yosakoi

Hầu hết các lễ hội ngoài trời được tổ chức vào mùa hè, thì đây là một trong những món ăn tinh thần của mùa đông. Trong năm thứ 16 diễn ra lễ hội, lễ hội đã thu hút khoảng 500.000 khán giả và 7.000 vũ công được chia thành 100 đội. Địa điểm diễn ra gần khu phức hợp mua sắm Diver City.
Bên cạnh Odaiba, sẽ có địa điểm thứ hai tại Akihabara UDX và khu vực rộng lớn bên ngoài ga JR Yurakucho.

Thời gian: 02/11 – 04/11/2018  10:00 am – 9:00 pm
Vào cửa: Miễn phíGa gần nhất:  Tokyo, Yurakucho, Tokyo Teleport
WEB: http://www.dreamyosacoy.jp/odaiba/

Lễ hội hoa cúc tại Yushimatenshin

Lễ hội hoa cúc tại đền Yushima sẽ băt đầu từ 1/11 đến 23/11. Cuối tuần này bạn và gia đình có thể tới đây để ngắm hoa cúc cũng như vui chơi ở khu xung quanh Ueno gần đấy. Vé vào miễn phí.

LỄ HỘI HOA CÚC TẠI YUSHIMATENJIN

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.