CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU-KANSAI (20-21/4/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cuối tuần này có lẽ là thời điểm mà bạn có thể ngắm được nhiều loại loài hoa của mùa xuân nhất. Hoa tulip và hoa cải đang nở rực rỡ, hoa đỗ quyên, hoa hồng bắt đầu khoe sắc và còn hoa tử đằng hoa shibazakura cũng bắt đầu khai hoa. Ngoài ngắm hoa tại các công viên, cuối tuần này còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác nữa, các bạn cùng KVBro tham khảo nhé!

Triển lãm khủng long tại Osaka

大恐竜展inなんば 恐竜のイラスト

Bắt đầu từ cuối tuần này, tại Osaka sẽ diễn ra triển lãm khủng long. Nếu gia đình bạn có con nhỏ và là một fan của các chú khủng long thì đừng bỏ qua sự kiện hấp dẫn này nhé.

+ Địa điểm: Namba Skaio  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Osaka Chūōku Nanba 5 – 1 – 60
+ Tel: 06-6539-7878
+ Web: http://namba-kyouryu.jp/
+ Thời gian mở cửa:11:00〜18:00 (cuối tuần ngày lễ từ 10:00~18:00)  từ 20/4 đến 19/5
+ Vé vào cửa: người lớn 1,200 yên, 3 tuổi đến hết cấp 1: 600 yên, trẻ dưới 3 tuổi miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 2 phút từ ga Namba
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Lễ hội măng tươi Takenoko

Cuối tháng 4 cũng là mùa măng tươi. Chắc hẳn các bạn đều thấy khắp các siêu thị bày bán măng tươi đúng không. Cuối tuần này tại Nakaoka tenmangu sẽ có lễ hội măng tươi. Các loại măng ngon của Nhật cùng với các cách chế biến khác nhau sẽ được tổ chức triển lãm tại đây. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn với măng tươi, đặc sản của tháng 4.

Không chỉ được thưởng thức các loại măng tươi hấp dẫn, cuối tuần này hoa đỗ quyên tại Tenmagu cũng đẹp vô cùng. Bạn sẽ có thể vừa nhâm nhi món đồ ăn hấp dẫn và ngắm hoa đỗ quyên đỏ rực.

+ Địa điểm: Nagaoka Tenmangu 長岡天満宮 【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Kyoto Nagaokakyō-shi Tenjin ni-chōme 15 – 13
+ Tel: 075-951-4500
+ Thời gian mở cửa: từ 10:00~15:00 ngày 20-21/4
+ Cách đi lại: đi bộ  10 phút từ ga HakyuNagaoka Tenshin (阪急長岡天神駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Cào sò vớt nghêu tại Osaka

Cuối tháng 4, tại  nhiều bãi biễn đã bắt đầu mở cửa đón du khách tới cào sò vớt nghêu. Sau đây là các địa điểm tuyệt vời để bạn cùng gia đình tham gia hoạt động ngoài trời đợt cuối mùa xuân.

Ngắm hoa hồng mùa xuân

Cuối tháng 4 hoa hồng bắt đầu nở và nếu bạn là người yêu thích loài hoa biểu tượng của tình yêu này, đừng bỏ qua các vườn hồng đẹp nhất vùng Kansai sau đây nhé.

5 VƯỜN HOA HỒNG ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

Ngắm các cánh đồng hoa tulip

Cuối tuần này, các cánh đồng hoa tulip ở HyogoOsaka sẽ nở rực rỡ đẹp nhất mùa hoa. Hãy tham khảo các địa chỉ sau đây để lạc vào xứ sở hoa tulip Nhật Bản không thua kém gì Hà Lan đâu nhé!

kvbro.com

>>> CÁC CÔNG VIÊN HOA TULIP ĐẸP NHẤT HYOGO-KOBE

>>> CÁC ĐIỂM NGẮM HOA TULIP ĐẸP NHẤT OSAKA

Ngắm cánh đồng hoa cải vàng rực

Tháng 2 tháng 3 là mùa hoa cải, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lạc vào các cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ. Sẽ là một ngày dã ngoại cuối tuần tuyệt vời tại các các công viên hay cánh đồng hoa cải bát ngát.


>>> NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA CẢI VÀNG ĐẸP NHẤT HYOGO-KOBE
>>> NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA CẢI VÀNG ĐẸP NHẤT KYOTO-OSAKA
>>> NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA CẢI VÀNG ĐẸP NHẤT NARA

Ngắm hoa đỗ quyên tại vùng Kansai

Cùng với hoa hồng hoa tulip hoa cải khoe sắc, hoa đỗ quên sẽ phủ đỏ kín cả quả đồi khiến bạn ngỡ ngàng như lạc vào chốn tiên cảnh. Hãy tham khảo các địa điểm ngắm hoa đỗ quyên tuyệt đẹp ở Kansai sau đây nhé.

Ngắm hoa shibazakura

Khi những cây hoa anh đào bắt đầu ra lá xanh thì một loài hoa cũng có tên Sakura là “SHIBAZAKURA” cũng hồng thắm khoe sắc trên các quả đồi tại khắp vùng Kansai. Các bạn tham khảo các địa chỉ sau đây để không bị bỏ lỡ mùa hoa shibazakura rất đẹp nhé.

Ngắm hoa tử đằng tại vùng Kansai

Cuối tuần này hoa tử đằng bắt đầu nở và bạn có thể lên lịch đi ngắm dần rồi nhé! Không thể bỏ qua 5 địa điểm ngắm hoa Fuji đẹp nhất sau đây.

Đi hái dâu tây

Bây giờ đang là mùa dâu chín đỏ mọng rất ngon. Bạn có thể tham khảo các vườn dâu ngon nhất vùng Kansai tại đây. Không chỉ hái dâu, nhiều khu vườn có cả khu vui chơi tuyệt vời cho các bạn và gia đình vui chơi thoải mái cả ngày.
>>> CÁC VƯỜN DÂU NGON NHẤT OSAKA
>>> HÁI DÂU Ở KYOTO
>>> CÁC VƯỜN DÂU NGON NHẤT KOBE-HYOGO

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.