CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (28-29/12/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối tuần này là chúng ta bắt đầu bước vào kỳ nghỉ Tết tại Nhật Bản rồi. Một năm trôi đi nhanh quá. Nghỉ Tết dài ngày các bạn đã lên lịch đi chơi đâu chưa, các bạn vùng Kanto tham khảo bài viết này do KVBro tổng hợp để có những ngày nghỉ thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

CHỢ TRUYỆN TRANH MÙA ĐÔNG COMIKET

Chợ Truyện tranh hài hước, có tên gọi là Comiket là một hội chợ được tổ chức hai lần một năm và là một trong nhuững sự kiện liên quan đến truyện tranh hài lớn nhất Nhật Bản. Như thường lệ, Comiket Mùa đông sẽ được tổ chức ở Tokyo Big Sight, giá vào cửa miễn phí, nhưng nhà tổ chức khuyến nghị bạn nên mua catalogue sự kiện. Điểm nhấn của sự kiện là “dojinshi”- một truyện tranh được xuất bản và sáng tác độc lập, vì vậy đây là cơ hội cho hàng ngàn những người sáng tác không chuyên và chuyên nghiệp tại Nhật, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho giới tính khác nhau và phong cách khác nhau.

+ Thời gian: 28-31/12 10:00-16:00
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: ga Kokusai-tenjijo-seimon, ga Ariake, ga Kokusai-tenjijo

DIỄU HÀNH CÁO ĐỀN OJI INARI

Tokyo, Japan. December 31, 2017. New Years eve in Oji celebrates the fox. The deity of the local inari shrine. A parade of of people dressed like foxes proceeds to the shrine for the first prayer of the new year at midnight.

Truyền thuyết Nhật Bản kể rằng vào Năm mới những chú cáo tụ tập từ khắp Nhật Bản dưới một gốc cây to, che giấu trong trang phục con người và viếng thăm Đền Oji Inari-Jinja. Để tỏ lòng tôn kính truyền thuyết này, Đền Oji Inari-Jinja tổ chức lễ nguyện cầu đầu năm hatsumode lấy cảm hứng từ truyền thuyết này.

Nếu bạn quyết định tham gia sự kiện này, bạn sẽ rất ngạc nhiên và ngưỡng mộ đấy: những mặt nạ cáo thay thế cho khuôn mặt con người, những khuôn mặt cáo ngay dưới mặt nạ cáo và cả những quầy bán rượu cáo nữa – những nhân vật bạn có thể tìm thấy trong Oji Kitsune-no-gyoretsu.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một sự kiện độc đáo tại Nhật, hay mong muốn trải qua một đêm countdown thật sự ấn tượng như trong tiểu thuyết, hãy đến tham dự sự kiện này nhé.ư

+ Thời gian: 31/12/2019 9:30-2:00
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: ga Oji (tuyến Namboku, tuyến JR Keihin Tohoku)

CỬA HÀNG DORAEMON FUTURE

Doraemon Future Department Store (ドラえもん未来デパート) là cửa hàng Doraemon chính thức đầu tiên trên thế giới mở cửa vào ngày 01/12/2019 ở DiverCity Tokyo Plaza, Odaiba, Tokyo! Cửa hàng tập trung vào chủ đề liên quan đến bộ truyện tranh/ phim hoạt hình Doraemon được người Nhật yêu thích và nổi tiếng khắp thế giới.

PHÁO HOA ODAIBA RAINBOW

Lễ hội Pháo hoa trái mùa này diễn ra vào mỗi thứ 7 trong tháng 12 vào lúc 19:00. Pháo hoa được bắn lên bầu trời giữa Odaiba và cầu Rainbow – vì thế đây là cơ hội tuyệt vời để có những bức ảnh chất hơn nước cất.

Nơi bạn ngắm pháo hoa đẹp nhất là trước trung tâm mua sắm Decks, và dĩ nhiên vào cuối năm nên khu vực này rất đông người đến nhé.

+ Thời gian: 07/12-28/12/2019 19:00-19:10
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: Odaiba
+ Web: Pháo hoa Odaiba

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION

Từ giữa tháng 11 nhiều địa điểm tổ chức các lễ hội ánh sáng, và cuối tuần này hầu hết tất cả những điểm illumination chính tại Tokyo đã bắt đầu rồi như Marunouchi Illumination, Shiodome Caretta Illumination, Shinjuku Terrace, Tokyo Dome … . Hãy tham khảo đủ các điểm trong nội đô Tokyo ở link sau cho cả mùa đông nhé!

Ngoài ra, các lễ hội ánh sáng illumination xung quanh Tokyo ở vùng ngoại ô và các tỉnh lân cận tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ vào dịp này. Hãy tranh thủ ghé thăm nhé!

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...KVBro-Nhịp sống Nhật Bản