CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (14/12-15/12/2019)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chỉ còn 2 tuần nữa là tới giáng sinh rồi, không khí noel đã tràn ngập khắp phố phường với illumination lung linh xua đi cái giá lạnh mùa đông. Cuối tuần này tại Kanto có nhiều sự kiện lắm, các bạn vùng Kanto tham khảo bài viết này do KVBro tổng hợp để có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

CHỢ GIÀY HANAKAWADO HAKIDAORE-ICHI

Hàng năm khu vực bán sỉ Hanakawado ở quận Taito-ku lại sôi động bởi sự tụ hội của khoảng 40 nhà bán lẻ và bán sỉ dọc công viên Hanakawado để bán các sản phẩm đa dạng. Từ giày dép đến túi xách, phụ kiện và đồ da, khăn quàng, mũ… Tất cả vật dụng ở cửa hàng này đều được bán giảm giá.

Bạn có thể đến đây rất tiện, chỉ 5 phút đi bộ từ tuyến Ginza của ga Asakusa.

+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ ga Asakusa.
+ Thời gian: 14-15/12/2019 10:00-17:00

CHỢ PHIÊN BOROICHI

Chợ phiên Boroichi đã được tổ chức 435 năm rồi tại Setagaya vào ngày 15-16/12. Boroichi là một chợ phiên lớn có hơn 700 thương nhân bán nhiều loại hàng hóa đã qua sử dụng, đồ cổ, đồ thủ công và thức ăn cho khoảng 200.000 lượt khách. Nếu bạn không đến được lần này, hãy đến đây vào dịp đầu năm – 15-16/01.
Thời gian: 15~16/12/2019 (9:00 ~ 20:00)
Vào cửa: Miễn phí
Cách đi: Ga Kaminachi

CHỢ PHIÊN CÔNG VIÊN SHINJUKU CHUO

Được cho là nơi tập trung mọi thứ theo phong cách cổ điển, đây là một chợ khá lớn chỉ ngay sau tòa nhà Tokyo Metropolitan Government Buildings, một địa điểm nổi tiếng và có thể lên cao ngắm thành phố miễn phí. Được tổ chức 1-3 lần trong mỗi tháng, ở hầu hết các tháng trong năm.

Tuần này vào 14/12 từ 10:00-15:00 nhé các bạn. Thông tin chi tiết:

CHỢ PHIÊNTẠI CÔNG VIÊN SHINJUKU CHUO

PHÁO HOA ODAIBA RAINBOW

Lễ hội Pháo hoa trái mùa này diễn ra vào mỗi thứ 7 trong tháng 12 vào lúc 19:00. Pháo hoa được bắn lên bầu trời giữa Odaiba và cầu Rainbow – vì thế đây là cơ hội tuyệt vời để có những bức ảnh chất hơn nước cất.

Nơi bạn ngắm pháo hoa đẹp nhất là trước trung tâm mua sắm Decks, và dĩ nhiên vào cuối năm nên khu vực này rất đông người đến nhé.

+ Thời gian: 07/12-28/12/2019 19:00-19:10
+ Vào cửa: miễn phí
+ Cách đi: Odaiba
+ Web: Pháo hoa Odaiba

BẢO TÀNG QUỐC GIA VỀ NGHỆ THUẬT PHƯƠNG TÂY – NGÀY VÀO CỬA MIỄN PHÍ

Cuối tuần này lại là ngày vào cửa miễn phí của Bảo tàng Quốc gia về Nghệ thuật Phương tây đó các bạn. Hãy dẫn bé cùng đến đây nhé!

BẢO TÀNG QUỐC GIA VỀ NGHỆ THUẬT PHƯƠNG TÂY – NGÀY VÀO CỬA MIỄN PHÍ

 

CHỢ PHIÊN SHINAGAWA INTERCITY

Cuối tuần này ngày 15/12 sẽ có chợ phiên tại Shinagawa Intercity Hall nhé, hãy thử đến đây trải nghiệm, mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon.

CHỢ PHIÊN SHINAGAWA INTERCITY

CHỢ GIÁNG SINH KHU VỰC KANTO

Giáng sinh tại Tokyo là một truyền thống mới thành lập vài năm gần đây, và các chợ theo phong cách quốc tế chiếm một vị trí quan trọng trong việc làm cho không khí thêm sôi động. Ảnh hưởng của văn hóa Đức chiếm ưu thế bởi nó quá tiện lợi: mua quà trong khi có thể thưởng thức cà phê nóng hổi, hay ly bia và các món ăn ngon sẽ giúp bạn thư giãn hơn nhiều.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION

Từ giữa tháng 11 nhiều địa điểm tổ chức các lễ hội ánh sáng, và cuối tuần này hầu hết tất cả những điểm illumination chính tại Tokyo đã bắt đầu rồi như Marunouchi Illumination, Shiodome Caretta Illumination, Shinjuku Terrace, Tokyo Dome … . Hãy tham khảo đủ các điểm trong nội đô Tokyo ở link sau cho cả mùa đông nhé!

Ngoài ra, các lễ hội ánh sáng illumination xung quanh Tokyo ở vùng ngoại ô và các tỉnh lân cận tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ vào dịp này. Hãy tranh thủ ghé thăm nhé!

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...


KVBro-Nhịp sống Nhật Bản