CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU KANTO – 08-09/02/2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Dịch corona bùng phát làm cho mọi người thật sự lo lắng. Nhưng các sự kiện tại Nhật vẫn diễn ra bình thường. Cuối tuần này vẫn có nhiều sự kiện rất hấp dẫn. KVBro nghĩ rằng vẫn nên hoạt động bình thường, chỉ cần cẩn thận hơn khi đi ra ngoài thôi, mang khẩu trang khi đi trên các phương tiện công cộng nhé! Hãy cùng KVBro tham khảo các sự kiện thú vị ở Kanto cuối tuần này!

LỄ HỘI UCHISAIWAICHO ẤN ĐỘ 2020

Tại lễ hội này, bạn có thể trải nghiệm văn hóa đặc biệt của Ấn Độ thông qua các điệu nhảy, âm nhạc, yoga, ẩm thực và các bài giảng.
+ Địa chỉ: Tòa thị chính Uchisaiwaicho, 〒100-0011, Tokyo, Chiyoda-ku, Uchisaiwaicho 1-5-1 [bản đồ]
+ Cách đi: ga Uchisaiwaicho, ga Shinbashi, ga Hibiya
+ Thời gian: bắt đầu từ 13:00 02/08/2020

HỘI CHỢ DIỀU – TAKO ICHI


Những chiếc diều, được xem như là bùa phù hộ phòng chống hỏa hoạn, được bán tại một số gian hàng trong rất nhiều gian hàng ngoài trời khác, được dựng lên dọc theo đường vào đền.
+ Địa chỉ: Đền Oji Inari-jinja, Kita-ku, Tokyo
+ Thời gian: 10:00-18:00 9/2-21/2/2019
+ Cách đi: đi bộ 10 phút từ ga Oji
+Web: https://www.city.kita.tokyo.jp/koho/kuse/koho/hodo/photo/201901/190118-2.html/

HỘI CHỢ BỘ ĐỒ ĂN (TABLEWARE)

Hội chợ Tableware bán những bộ đồ ăn, chén bát, đĩa, nĩa thìa…. một trong những hội chợ lớn nhất nước và đã kéo dài 25 năm. Hội chợ này có các thương hiệu đến từ Ý như Richard Ginori và Alessi và cả các thương hiệu của Nhật như Touzaburougama và Aito, cũng như hàng thủy tinh Venetian và Kitaichi từ Hokkaido. Các sản phẩm khá đang dạng từ đồ dùng hàng ngày cho đến những mẫu chỉ dành cho những dịp đặc biệt, và đương nhiên sẽ có seminar, biểu diễn và các sự kiện khác trong suốt cả tuần.

+ Địa chỉ: 1-3-61 Koraku, Bunkyo-ku, Tokyo
+ Cách đi: ga Kasuga cửa A1, ga Korakuen cửa 2, ga Suidobashi.
+ Vào cửa: 2200 yên
+Web: https://www.tokyo-dome.co.jp/tableware/

NGẮM HOA LẠP MAI VÀNG (ROUBAI) RỰC RỠ TRONG TRỜI ĐÔNG

Một trong những loài hoa rất đẹp nở vào mùa đông lạnh giá tại Nhật Bản đó là hoa lạp mai với màu vàng rực rỡ và hương thơm ngọt ngào. Tháng 1 là tháng đẹp nhất để ngắm hoa lạp mai, và nơi đẹp nhất để ngắm tại Kanto là công viên ろうばいの郷 “Roubai no Sato” tại tỉnh Gunma. Tuy nhiên, nếu bạn không đi đến được Gunma, thì hãy đến Matsuda, Kanagawa hoặc núi Hodosan ở Saitama để ngắm những bông hoa lạp mai vàng rực rỡ, một vẻ đẹp không thể bỏ lỡ vào mùa đông.

NGẮM HOA MƠ (UME)

Mùa hoa mơ nở đang đến gần, nếu chịu khó kiểm tra, chắc chắn đã có vườn hoa mơ bắt đầu nở. Hay tham khảo các địa điểm đi ngắm hoa mơ ở Tokyo và cả Kanto ở đây nhé:

 

HÁI DÂU MÙA ĐÔNG

Từ tháng 1 đến cuối tháng 3 là thời điểm tuyệt vời để đi hái dâu cùng bạn bè hay gia đình ở khu vực Kanto, có thể nói di chuyển dễ dàng từ Tokyo. Đây là danh sách cập nhật mới nhất những vườn hái dâu cực ngon mà bạn có thể thưởng thức ở khu vực Tokyo nửa ngày hay một ngày. KVBro lựa chọn 10 vườn sau đây: trong đó có ba vườn ở Chiba, hai ở Saitama, hai ở Tochigi và ba ở Kanagawa. Rất nhiều vườn hoạt động đến tháng 5 nhưng mùa dâu ngon nhất là tháng 1 và tháng 2.

NGẮM BĂNG TUYẾT Ở CHICHIBU

Băng tuyết – biểu tượng của mùa đông hiện trở thành điểm thu hút ở Chichibu, đặc biệt ở khu vực Misotsuchi, Onouchi và Ashigakubo. Chụp ảnh khi băng tuyết vừa đông lại sẽ có những cảnh đẹp hút hồn.

TRƯỢT TUYẾT

Vào mùa đông nếu bạn ở Tokyo hay du lịch đến Tokyo và muốn đi du lịch xa trong ngày (day-trip) quanh các vùng lân cận thì nên đi những đâu? Có rất nhiều địa điểm thu hút xung quanh Tokyo để bạn có thể cảm nhận mùa đông Nhật Bản như Onsen (suối nước nóng), sự kiện ánh sáng illumination, hoạt động tuyết (trượt tuyết và snowboard) và nhiều hoạt động khác! KVBro sẽ liệt kê 5 địa điểm du lịch mùa đông mà bạn có thể dễ dàng đi về trong ngày từ Tokyo nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 5 điểm trượt tuyết ở Nagano nhé, rất dễ dàng di chuyển từ Kanto:

TRÒ CHƠI THỂ THAO MÙA ĐÔNG TRONG THÀNH PHỐ

Tại Nhật Bản, trượt băng rất được yêu thích. Đặc biệt các vận đông viên trượt băng nghệ thuật của Nhật hiện đang làm mưa làm gió trên đấu trường quốc tế. Bạn có muốn thử trượt băng không? Hãy tham khảo các sân trượt băng ở Tokyo sau đây để thử sức mình nhé.

LỄ HỘI ÁNH SÁNG ILLUMINATION

Từ giữa tháng 11 nhiều địa điểm tổ chức các lễ hội ánh sáng, và cuối tuần này hầu hết tất cả những điểm illumination chính tại Tokyo đã bắt đầu rồi như Marunouchi Illumination, Shiodome Caretta Illumination, Shinjuku Terrace, Tokyo Dome … . Hãy tham khảo đủ các điểm trong nội đô Tokyo ở link sau cho cả mùa đông nhé!

Ngoài ra, các lễ hội ánh sáng illumination xung quanh Tokyo ở vùng ngoại ô và các tỉnh lân cận tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ vào dịp này. Hãy tranh thủ ghé thăm nhé!

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản