CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANSAI (24-25/10/2020)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Cuối tuần này đã là tuần cuối tháng 10 rồi! Trời đã vào thu và lá bắt đầu chuyển màu. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn đi picnic, hiking. Tình hình dịch bệnh do virus corona tại Nhật đang trong tầm kiểm soát nên nếu chúng ta nghiêm chỉnh phòng ngừa cần thận thì đi chơi cũng sẽ không sao đâu. Cuối tuần nếu trời không mưa, hãy chọn những địa điểm ngoài trời thoáng rộng như công viên, trang trại, hay bờ biển dạt dào sóng vỗ để cùng gia đình và bạn bè thư giãn nghỉ ngơi nhé. Các bạn vùng Kansai cùng tham khảo các địa điểm vui chơi, các sự kiện nổi bật nhất do KVBro tổng hợp nhé!

(1) Ngắm hoa cosmos mùa thu

Mùa thu đến không chỉ có lá vàng lá đỏ nhuộm thắm núi rừng mà rất nhiều loài hoa đẹp cũng khoe sắc tại Nhật Bản. Một trong những loại hoa biểu tượng của mùa thu đó là hoa cosmos. Các công viên, nông trại ở vùng Kansai đang ngập tràn hoa cosmos rực rỡ. Hãy thưởng thức mùa thu Nhật Bản tại cánh đồng hoa đẹp như trong tranh này nhé!

NHỮNG CÁNH ĐỒNG HOA COSMOS ĐẸP NHẤT TẠI OSAKA

(2) Lá vàng lá đỏ đầu thu

Cuối tuần này bạn có thể bắt đầu đi ngắm lá vàng lá đỏ tại một số địa điểm tại vùng Kansai rồi nhé. Thời điểm này bạn có thể thưởng thức cả 3 màu lá xanh vàng đỏ cùng một lúc, đây cũng là thời điểm thời tiết rất tuyệt vời không quá lạnh để bạn đi hiking picnic ngoài trời.

CÁC ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT HYOGO-KOBE

6 ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT OSAKA

13 ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP TUYỆT VỜI TẠI ARASHIYAMA-KYOTO

(3) Ngắm cỏ bông bạc trên thảo nguyên mênh mông

Một trong những biểu tượng của mùa thu Nhật Bản đó chính là cỏ lau bông bạc. Nếu bạn nào yêu thích tác phẩm rừng Nauy thì không thể nào quên cảnh đồng cỏ bông bạc, và đó chính là cánh đồng cỏ lau Tonomine tại tỉnh Hyogo đó nhé. Hãy thưởng thức hương vị mùa thu Nhật Bản với những bông cỏ lau cao vượt đầu người nhé.

4 CÁNH ĐỒNG CỎ LAU BÔNG BẠC ĐẸP NHẤT VÙNG KANSAI

(4) Hái quýt mùa thu tại Osaka

Hái quýt ăn ngay tại vường cũng là một trong những hoạt động tuyệt vời bạn có thể lụa chọn cho cuối tuần này nhé. Hãy thử tham khảo các vườn quýt sau đây để có 1 buổi outdoor cuối tuần thú vị nhé.

5 ĐỊA ĐIỂM HÁI QUÝT MÙA THU TẠI OSAKA

(5) Tham gia các lễ hội Halloween

So với các năm trước, lễ hội Halloween nay quy mô có thể hạn chế hơn nhưng bạn có thể tự trang trí cho chiếc khẩu trang của mình tạo điểm nhấn ấn tượng để tham gia lễ hội mà vẫn đảm bảo an toàn trong đợt dịch bệnh covid này. Các địa điểm tổ chức Halloween hàng năm thường vẫn cố định, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

CÁC LỄ HỘI HALLOWEEN NỔI BẬT TẠI VÙNG KANSAI 2019

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản