TRIỂN LÃM “YES, KAWAII IS ART”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Triển lãm chớp nhoáng bởi bậc thầy vạn vật đáng yêu Sebastian Masuda diễn ra tại Đền Kanda Myojin lịch sử của Tokyo. Kể từ năm 2020, Masuda đã giữ liên lạc với các nghệ sĩ, tín đồ thời trang và người hâm mộ từ cộng đồng kawaii trên toàn thế giới trong thời gian đại dịch xảy ra và triển lãm này khám phá tình trạng hiện tại của phong trào kawaii toàn cầu. Các tác phẩm nghệ thuật của Masuda tập trung vào kawaii thực sự là gì, tại sao niềm đam mê với thẩm mỹ đã lan rộng ra ngoài biên giới, các thế hệ và giới tính và tại sao các cộng đồng kawaii vẫn tiếp tục tồn tại.

Hãy xem tác phẩm sắp đặt của anh ấy ‘Cuộc nổi loạn đầy màu sắc – Cơn ác mộng thứ bảy’ được trưng bày ở sảnh tầng hầm của văn phòng lễ hội của ngôi đền. Trong cùng một không gian, bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về văn hóa kawaii thông qua các cuộc triển lãm do các thành viên của Nhà máy Ultra của Đại học Nghệ thuật Kyoto tạo ra. Các phần của dự án ‘Kawaii Archival Research’ đang được trưng bày, giúp bạn tìm hiểu văn hóa kawaii đến từ đâu và triển vọng của nó trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ ‘Cuộc nổi loạn đầy màu sắc – Đồng hồ thời gian thế giới“. Từng là biểu tượng của Harajuku, giờ đây nó trở nên lộng lẫy bên trong sảnh kagura của ngôi đền. Văn phòng lễ hội và sảnh kagura đều nằm bên tay phải khi bạn bước vào đền qua cổng chính.

Trong khuôn viên, bạn cũng sẽ tìm thấy một hộp thời gian lớn có hình Hello Kitty. Tác phẩm nghệ thuật từng thuộc dự án nghệ thuật Time After Time Capsule và chu du đến 12 thành phố trên thế giới. Các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế để tượng trưng cho hòa bình và mong muốn chia sẻ tương lai.

Vào cửa đền miễn phí, tuy nhiên, bạn sẽ cần đặt trước trực tuyến và trả ¥ 500 phí xem tại chỗ để xem tác phẩm nghệ thuật ‘Cuộc nổi dậy đầy màu sắc – Cơn ác mộng thứ bảy’.

Thông tin cơ bản:

+ Web: 【開催中】12/4(土)-12/12(日) 増田セバスチャン『Yes, Kawaii Is Art』in 神田明神 | 増田セバスチャン[Sebastian Masuda] OFFICIAL WEBSITE

+ Địa chỉ: Đền Kanda, 2-16-2 Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo

+ Ga gần nhất: ga Ochanomizu, ga Shin-ochanomizu

+ Thời gian: 12:00 – 18:00 (lượt vào cuối lúc 17:30) đến 12/12/2021

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản